'Trai bao' và cái kết đau đớn cho 'mối tình' với bà chủ giàu có, lẳng lơ

TPO - Em còn cố nán lại nơi cạm bẫy này thì trước sau gì em lại cũng sa chân vào đường cũ, khi mà em vẫn muốn đổi đời bằng cách bán nhân phẩm của mình cho các quý bà giàu tiền nhưng thiếu đạo đức đó.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Chị khuyên em nên thu xếp trở về quê sau những gì xảy ra trong câu chuyện Đòn ghen tả tơi cho trai trẻ ‘đổi tình lấy tiền’ với bà chủ giàu có. Môi trường sống ở thành phố không dành cho những người thiếu bản lĩnh, mơ mộng không thực tế như em đâu. Em còn cố nán lại nơi cạm bẫy này thì trước sau gì em lại cũng sa chân vào đường cũ, khi mà em vẫn muốn đổi đời bằng cách bán nhân phẩm của mình cho các quý bà giàu tiền nhưng thiếu đạo đức đó.

Chị biết em sợ giấy phút đối diện với bố, mẹ, với người thân ở quê khi em thất bại trở về. Nhưng em nên hiểu rằng không đâu cho em được an toàn, được bình yên bằng quê hương, bằng tình thương bao dung rộng lớn của bố mẹ. Em biết lỗi, biết hối hận, biết sửa sai, nhất định bố, mẹ em sẽ tha thứ, sẽ đón nhận em vô điều kiện.
Đồng tiền kiếm được ở quê hay ở phố đều đáng trân trọng miễn sao đó là những đồng tiền lương thiện do chính sức lao động của em làm ra.

Con đường phía trước của em còn dài, em mới bước vào tuổi 20, cái tuổi đẹp nhất của đời người, mong em suy nghĩ thấu đáo để có được tương lai tươi sáng cho bản thân và báo đáp công ơn sinh thành dưỡng dục của bố, mẹ em nhé. Chúc em thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá