Trai đẹp và trận đòn ghen nhớ đời của ông chủ giàu sang

TPO - Chuyện gì người ta còn bỏ qua cho cháu chứ chuyện cháu lợi dụng sức trai cặp với vợ người ta để bòn tiền, bòn của lúc họ đi vắng do công việc thì họ không tha cháu đâu. Trận đòn vừa rồi chỉ là màn mở đầu, là bài học cảnh tỉnh, cảnh cáo cháu, còn sau này mà cháu tiếp tục qua lại với bà chủ, chắc chắn lời đe dọa của chồng bà ta sẽ là hiện thực đấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Cháu mà còn giữ tư tưởng làm giàu theo cách kinh doanh "vốn tự có" như những gì cháu kể trong câu chuyện Trai đẹp tàn đời vì nghe vợ ông chủ "à ơi"thì không những là vô đạo đức mà còn nguy hiểm đến an toàn của cháu, thậm chí là liên lụy đến người thân của cháu ở quê nữa đấy. Chuyện gì người ta còn bỏ qua cho cháu chứ chuyện cháu lợi dụng sức trai cặp với vợ người ta để bòn tiền, bòn của lúc họ đi vắng do công việc thì họ không tha cháu đâu. Trận đòn vừa rồi chỉ là màn mở đầu, là bài học cảnh tỉnh, cảnh cáo cháu, còn sau này mà cháu tiếp tục qua lại với bà chủ, chắc chắn lời đe dọa của chồng bà ta sẽ là hiện thực đấy.

Tốt nhất nhắm không trụ nỗi tại nơi phồn hoa đầy cám dỗ thì cháu nên tự nguyện thu xếp về quê đi. Với sức khỏe như cháu việc ở quê sống thoải mái khi cháu chịu khó lao động là điều trong tầm tay. Hãy vì tương lai của cháu, vì danh dự bản thân và gia đình mà suy nghĩ nghiêm túc, thấu đáo để có hướng đi đúng đắn cháu nhé. Mong qua câu chuyện buồn này cháu biết rút cho mình kinh nghiệm tránh xa lối sống bản năng hư hỏng để thực hiện lời bố mẹ căn dặn là làm được người tử tế để bản thân mình có cơ hội ngẩng đầu lên với thiên hạ và  để bố mẹ được vui lòng. Rất mong nhận được tin vui từ sự nỗ lực, cố gắng vượt lên chính mình của cháu. Chúc cháu có sức khỏe và may mắn!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng