Trai làm thuê 'vùng vẫy' mong thoát khỏi lưới tình của bà chủ giàu có

TPO - chắc bạn đủ hiểu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai làm thuê hết đường về vì cô chủ giàu có bỏ ... 'bùa yêu', thì việc làm của bạn không đơn giản để giải quyết êm thấm nếu bạn không suy nghĩ kín kẽ, chín chắn trước khi thực hiện.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bạn không nên làm ầm ĩ chuyện này bởi dù sao đó cũng là sai lầm đáng xấu hổ của bạn. Nóng vội không những làm cho lối thoát của bạn bế tắc mà có khi còn ảnh hưởng cả đến sự an toàn của bạn và gia đình bạn nữa đấy.

Tôi nói vậy chắc bạn đủ hiểu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai làm thuê hết đường về vì cô chủ giàu có bỏ ... 'bùa yêu', thì việc làm của bạn không đơn giản để giải quyết êm thấm nếu bạn không suy nghĩ kín kẽ, chín chắn trước khi thực hiện.

       Theo tôi, bạn cứ mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình với cô chủ đi, biết đâu cô ấy còn chút lương tâm, chút nhân ái của người phụ nữ mà sẽ thông cảm và giải thoát cho bạn. Nếu được như vậy bạn cũng nên trả lại tiền cho cô ấy, mình sức dài, vai rộng, có tuổi trẻ làm đâu chẳng kiếm ra tiền nuôi thân phải không bạn?

       Đặt trường hợp sau khi ra khỏi vùng kiểm soát của cô chủ, bạn không có việc làm phù hợp, thì tôi muốn bạn trở về quê sống cùng bố, mẹ và lao động trên chính mảnh đất bạn sinh ra, lớn lên ở đó. Có thể cơ hội kiếm tiền tại quê không thể bằng trên thành phố nhưng đồng tiền đó là lương thiện, là trong sạch thì đáng trân trọng, đáng quí lắm bạn ạ.

       Tâm sự cùng bạn, mong rằng bạn bình tĩnh để tỉnh táo tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lí nhằm sớm ổn định cuộc sống còn dài ở phía trước của bạn. Chúc bạn may mắn và thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá