Trải nghiệm bất tận trên những chuyến tàu đắt giá nhất thế giới

TPO - Tàu hỏa không chỉ là phương tiện đi lại mà còn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời giúp bạn khám giá những vùng đất mới. Bạn hãy thử một lần tham gia những hành trình có một không hai dưới đây nhé:

1. Hiran Bingham (Peru)

Trải nghiệm bất tận trên những chuyến tàu đắt giá nhất thế giới - ảnh 1
Chỉ chuyên chở 42 người mỗi chuyến, Hiran Bingham là một trong những chuyến tàu đắt giá nhất hành tinh. Hành trình 3 giờ và 55 phút sẽ đưa bạn đi qua thắng cảnh nổi tiếng nhất của đất nước Peru – Cusco, thủ đô của đế chế Inca cổ. Điểm nhấn của chuyến tàu này nằm ở những món ăn Peru thượng hạng được phục vụ trong bữa nửa buổi (sáng và trưa) và bữa tối cùng với tầm nhìn bao quát cả thành phố cổ đại của đế chế Inca. Một điểm cộng nữa là bữa tiệc cocktail tuyệt vời được phục vụ trên tàu nếu bạn đặt vé hai chiều.

2. Rocky Mountaineer (Canada)

Trải nghiệm bất tận trên những chuyến tàu đắt giá nhất thế giới - ảnh 2
Lượn quanh dãy núi Rocky Mountain dựng đứng, chuyến tàu này không chỉ là một phương tiện di chuyển mà thực sự là hành trình thám hiểm 12 ngày có một không hai xuyên suốt đất nước Canada. Chuyến tàu giúp bạn phóng tầm nhìn rộng lớn ngắm toàn bộ cảnh quan dọc đường đi qua những ô kính trong. Đây là còn cơ hội tuyệt vời cho những người yêu thiên nhiên và thích ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Bên cạnh dịch vụ tuyệt vời trên tàu, bạn còn có thể tham gia vào những chuyến tham quan tại các địa điểm dọc đường đi.

3. Venice Simplon Orient Express (Ấn Độ)

Trải nghiệm bất tận trên những chuyến tàu đắt giá nhất thế giới - ảnh 3
 Chỉ riêng từ “Paris” cũng đủ gợi lên trong tâm trí mọi người một cảm giác về đẳng cấp và sự sang trọng. Chuyến tàu Venice Simplon Orient Express là một chuyến đi mang đậm màu sắc cổ điển từ Paris (Pháp) tới Istabbul (Thổ Nhĩ Kì). Con tàu này toát lên vẻ xa hoa với hành trình 6 ngày cùng dịch vụ đẳng cấp quốc tế chắc chắn sẽ là một kỉ niệm khó quên và niềm mơ ước của rất nhiều người.

4. Palace on Wheels

Trải nghiệm bất tận trên những chuyến tàu đắt giá nhất thế giới - ảnh 4

Không có gì nghi ngờ nữa, đây thực sự là chuyến tàu đắt đỏ chạy xuyên qua Ấn Độ. Với mục đích phục vụ Hoàng tử Ấn Độ, chuyến tàu đi qua những thành phố xinh đẹp xung quanh Rajasthan và Delhi. Palace on Wheels sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm về sự vĩ đại, tôn nghiêm và phong cách vương giả.

5. Blue Train (Nam Phi)
Blue Train tự hào được phục vụ các Tổng thống và nhà vua trên chuyến tàu. Bạn sẽ được thưởng thức các bữa ăn thượng hạng với rượu quý, sâm panh và xì gà. Trong suốt hành trình 27 tiếng, đoàn tàu đi từ Cape Town đến Pretoria mở ra cho bạn những quang cảnh độc đáo của một châu Phi huyền bí.Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá