Trai tân quyết lấy 'gái nạ dòng' bằng mọi giá vì tham tiền?

TPO - Tôi không muốn mang tiếng là người đa nghi, chuyện nọ xọ chuyện kia nhưng tôi hỏi thật lòng chị đã hiểu hết người đàn ông thứ hai mà chị quyết định cưới và tình nguyện sống cả đời với anh ấy chưa?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Hay với những gì xảy ra trong câu chuyện 'Ăn vụng quên chùi mép', chồng lộ bằng chứng ngoại tình không thể ngờ, trong lúc đang cô đơn đang buồn vì cuộc hôn nhân thứ nhất tan vỡ do bị chồng cũ phản bội, ngoại tình mà chị bỏ qua thủ tục tìm hiểu với cuộc tình thứ hai?

Còn chàng kiến trúc sư trẻ, nghề nghiệp ổn định, tương lai rộng mở, cơ hội kiếm đâu chẳng được một nửa kia theo ý muốn lại dễ dàng, nhanh chóng chấp nhận gắn bó cùng chị, người đã qua một lần đò và lớn hơn mình hai tuổi trong hoàn cảnh bị gia đình cương quyết phản đối? Phải chăng vì chị có nhà, có của ăn của để sẽ cho anh ấy một cuộc sống không cần lo toan về kinh tế?

Bình tĩnh suy nghĩ, cân nhắc, xem xét cho thấu đáo bởi việc gì cũng có nguyên nhân của nó chị ạ. Khi chị đã có được nguyên nhân chính xác thì chị cứ tự tin, mạnh dạn mà đưa ra quyết định của mình. Không có gì là muộn cả nếu đó là việc cần làm, có sai có sửa, có nhầm lẫn có điều chỉnh, hạnh phúc riêng của chị không ai ngoài chị có quyền định đoạt.

Làm mẹ đơn thân để nuôi con trai khôn lớn trưởng thành hay đi bước nữa để có bờ vai nương tựa đều phụ thuộc vào mong muốn của chị, chỉ cần chị rút cho mình bài học kinh nghiệm. Chia sẻ cùng chị, chúc chị và cháu khỏe. Rất vui nếu sớm nhận được điều tốt lành từ chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng