Trái tim tôi đã nguội khi vợ cũ van nài xin được tha thứ để quay về

TPO - Tình cảm vợ chồng không thể gượng ép được anh ạ, nếu lòng anh đã nguội lạnh với cô ấy, nếu trái tim của anh đang được một người phụ nữ khác sưởi ấm thì tôi mong anh đừng che đậy, giấu diếm để làm gì nữa.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi nghĩ anh nên bình tĩnh để phân biệt giữa sự thương hại, cám cảnh và sự cảm thông, tha thứ cho cô vợ cũ của mình lúc này. Bởi theo những diễn biến câu chuyện "Tình trẻ quay lưng, vợ sụt sùi xin được tha thứ", nếu chỉ có cám cảnh, thương hại rồi chấp nhận để rồi cô ấy trở về cùng anh và con trai thì thật sai lầm, thật bi kịch. 

Tình cảm vợ chồng không thể gượng ép được anh ạ, nếu lòng anh đã nguội lạnh với cô ấy, nếu trái tim của anh đang được một người phụ nữ khác sưởi ấm thì tôi mong anh đừng che đậy, giấu diếm để làm gì nữa. 
Hãy mạnh dạn từ chối lời khẩn cầu của vợ cũ, hãy nói rõ lý do để cả bố mẹ anh và cả vợ cũ của anh biết được. Nhất định khi anh tuyên bố việc đã có một tình yêu mới ra thì vợ cũ của anh cũng không còn gì để van xinh anh tha thứ nữa.

Anh là người có học, anh lại hơn vợ cũ đến cả chục tuổi, thiết nghĩ anh phải biết giải quyết chuyện thế nào để trong ấm, ngoài êm, để dẫu cho vợ cũ phải một lần nữa bước ra khỏi nhà anh thì cô ấy biết ơn anh hơn là trách móc. 

Lỗi lầm của vợ cũ cũng đã khiến cô ấy phải trả giá, nên chăng anh mở lòng cho cô ấy được đi lại hỏi thăm, chăm sóc con để vơi đi nỗi nhớ đau của một người mẹ trẻ. Tôi hiểu lòng anh lúc này đang băn khoăn day dứt vì nghĩ đến đứa con trai còn nhỏ dại, còn rất cần bàn tay chăm sóc của mẹ nó.
Nhưng thôi anh ạ, anh cần rõ ràng dứt khoát quan điểm của mình để ổn định cuộc sống cho cả anh và con. Chỉ mong rằng anh xem xét chu đáo, cẩn trọng việc xây dựng hạnh phúc mới đừng để xẩy ra nhầm người một lần nữa anh nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng