Trai trẻ bổ ngửa vì tin lầm “gái ngoan“

TPO - Vậy mà chỉ vì ham bồ bịch, trai gái anh đã mất tất cả. Tệ hơn nữa anh còn nói dối bố, mẹ, đẽo thêm tiền của bố mẹ để bao bồ, rồi vay mượn bạn bè, vay mượn chủ hàng đến nỗi phải gánh nợ! Có ai ép hay ủng hộ anh trong chuyện này đâu, rõ ràng là anh tự làm nên hãy tự chịu lấy anh ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi nghĩ anh gieo nhân nào thì  gặt quả đó thôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Mắc bẫy gái làng chơi, đã tàn đời trai còn gánh nợ"! Lẽ ra anh sẽ có cuộc sống tốt nếu anh biết trân trọng đồng tiền của bố, mẹ giúp cho anh có được nghề nghiệp, có được chiếc xe tải để anh chở hàng kiếm tiền nuôi thân.

Vậy mà chỉ vì ham bồ bịch, trai gái anh đã mất tất cả. Tệ hơn nữa anh còn nói dối bố, mẹ, đẽo thêm tiền của bố mẹ để bao bồ, rồi vay mượn bạn bè, vay mượn chủ hàng đến nỗi phải gánh nợ! Có ai ép hay ủng hộ anh trong chuyện này đâu, rõ ràng là anh tự làm nên hãy tự chịu lấy anh ạ.

        Nói gì bây giờ cũng là muộn vì hậu quả không hay đã xảy ra, theo tôi anh nên về tâm sự thật với bố, mẹ để hoặc là xin, hoặc là vay bố, mẹ một số tiền để chữa bệnh, vay một khoản tiền khác để trả cho xong món nợ của bạn bè, của chủ hàng. Sau đó hãy làm việc nghiêm túc để có tiền hoàn lại cho gia đình. Anh cũng không còn nhỏ dại nữa để mà bám vào sức khỏe, bám vào đồng tiền của bố, mẹ khi bố mẹ ngày càng có tuổi.

        Mong anh nghị lực, tỉnh táo để làm lại cuộc đời, để báo đáp công sinh thành, dưỡng dục của bố, mẹ. Chúc anh thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá