Trai trẻ mất cả đống tiền và suýt mất việc vì mê mẩn 'tiếp viên'

TPO - Anh nhận cái kết đắng này theo tôi là lẽ tất nhiên thôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trắng tay vì say tình gái ... cà phê chòi. Có hậu quả đáng buồn này là do anh tự chọn chứ nào ai dẫn dắt, hay ép buộc anh đâu?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Anh nhận cái kết đắng này theo tôi là lẽ tất nhiên thôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trắng tay vì say tình gái ... cà phê chòi. Có hậu quả đáng buồn này là do anh tự chọn chứ nào ai dẫn dắt, hay ép buộc anh đâu?

Tốt nhất bây giờ anh nên trở về thành phố có lời xin lỗi sếp để sếp cho anh tiếp tục công việc của mình ở công ty, nhằm ổn định thu nhập và tích lũy lại kinh tế để còn lo cho cuộc sống bản thân sắp tới nữa.

Anh có thuận lợi là được sếp tin tưởng do năng lực cũng như tư cách tốt của anh suốt những năm anh cống hiến cho công ty. Vì vậy tôi nghĩ nếu anh đã biết lỗi, biết sửa sai thì nhất định sếp vẫn trọng dụng anh ở vị trí xứng đáng. Anh cũng không nên buồn, không nên vội buông tay để mất đi cơ hội tìm lại chính mình anh nhé.

       Anh còn trẻ, rồi qua công việc, qua các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp anh sẽ có được hạnh phúc riêng cho mình nếu anh rút được bài học vì sao anh vấp ngã vừa qua. Chuyện phạm lỗi của con người là điều khó tránh khỏi, nhất là đối với lớp trẻ chưa có gia đình như anh, vì vậy anh cứ bình tĩnh, tỉnh táo và nghị lực để sửa sai. Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ anh. Chúc anh khỏe, sớm ổn định cuộc sống của mình.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá