Trai trẻ ôm hận cả đời vì một phút vui qua đêm

TPO - Bây giờ y học cũng đã tiến bộ rất nhiều, không phải ai lâm vào cảnh như cháu cũng vô phương cứu chữa cả đâu. Sống trên đời không ai tránh khỏi sai lầm, cháu đã phải trả giá cho việc làm thiếu suy nghĩ, thiếu thận trọng của mình rồi. Bác nghĩ cháu nên cho chuyện đó vào quá khứ sau khi đã rút cho mình bài học nhớ đời.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo bác, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tàn đời trai chỉ vì "tình một đêm" với gái lạ, cháu không nên suy nghĩ tiêu cực như vậy, đành rằng hậu quả của việc qua đêm với cô gái lạ đã khiến cháu nhiễm căn bệnh thế kỉ nhưng bác khuyên cháu không nên đầu hàng sớm như thế. 
Bây giờ y học cũng đã tiến bộ rất nhiều, không phải ai lâm vào cảnh như cháu cũng vô phương cứu chữa cả đâu. Cháu cứ bình tĩnh, mạnh dạn tìm đến sự giúp đỡ của các bác sĩ, họ sẽ có thuốc để giúp cháu sống khoẻ với căn bệnh của mình. Chỉ cần cháu tuân thủ theo quy định khám chữa bệnh của y tế là cháu có hi vọng sinh hoạt, làm việc bình thường như mọi người.
Sống trên đời không ai tránh khỏi sai lầm, cháu đã phải trả giá cho việc làm thiếu suy nghĩ, thiếu thận trọng của mình rồi. Bác nghĩ cháu nên cho chuyện đó vào quá khứ sau khi đã rút cho mình bài học nhớ đời. May mắn là xí nghiệp vẫn để cho cháu làm việc như trước, cháu cứ cố gắng chữa bệnh, giữ gìn sức khoẻ. Sai cũng đã sai rồi, giờ dằn vặt hay tự hành hạ mình chỉ làm khổ thêm và khiến bố mẹ, gia đình cháu đau buồn thêm thôi, cháu ạ.
Chúc cháu có đủ nghị lực để vượt lên chính mình, mong mọi sự bình an với cháu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá