Trai trẻ tàn đời vì mê đắm 'ngón nghề tình ái' của gái massage

TPO - Nếu không vì mê đắm "ngón nghề tình ái" của cô gái quán massager đó thì chắc bây giờ đời anh đã khác, đã không "trượt dốc" thảm hại và đen tối như bây giờ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi là người ngoài mà sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cú 'ngã ngựa' của trai ngoan vì mê gái quán thạo 'nghề yêu', còn cảm thấy tiếc nuối vì chuyện nửa đường đứt gánh sự nghiệp của anh như vậy.

Nếu không vì mê đắm "ngón nghề tình ái" của cô gái quán massager đó thì chắc bây giờ anh đã có một cuộc sống tốt đẹp, đã báo đáp được công ơn của bố, mẹ khi mà anh giữ lời hứa giúp bố, mẹ sửa chữa nhà cửa và lấy vợ, sinh con cho bố, mẹ vui lòng!

Nhưng thôi anh ạ, chuyện đã lỡ rồi, có ân hận bao nhiêu thì anh cũng không thể một chốc, một lát sửa sai ngay được. Do đó tôi khuyên anh nên bình tĩnh, chấp nhận sự thật để tìm hướng đi đúng cho mình, vì anh còn trẻ, ước mơ về công việc cũng như chuyện riêng tư hạnh phúc của anh chưa có kết quả như anh mong muốn, bây giờ mà anh buồn phiền, buông xuôi thì có tội với bản thân và có tội với công ơn sinh thành, dưỡng dục của bố, mẹ anh đấy.

Anh còn trẻ, anh có nghề vững, cơ hội để anh có được tương lai tốt đẹp ở trong tầm tay của anh, chỉ cần anh quyết tâm là được. Nếu không có việc ở thị xã, phù hợp với anh thì anh đi miền quê khác, ở đâu trong đất nước mình có công trình xây dựng thì ở đó anh có thể kiếm sống bằng nghề của mình được.

Còn chuyện quan hệ trai gái chẳng ai cấm đoán anh, chỉ cần anh rút được bài học tự răn mình từ cú vấp ngã trước thì chắc chắn anh sẽ trao trái tim mình cho một nửa kia xứng đáng với tình yêu chân thành của anh.

Mong sớm nhận được tin tốt lành từ anh. Chúc anh luôn khỏe.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng