Trai trẻ và 'cú vấp' đầu đời cay đắng với quý bà đại gia

TPO - Theo tôi, cuộc đời này sòng phẳng lắm bạn ạ, bởi vậy với những gì xảy ra trong câu chuyện Ham tiền, 'dâng đời trai' cho bà chủ đa tình và cái kết cay đắng, bạn gieo gì thì chấp nhận gặt nấy thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo tôi, cuộc đời này sòng phẳng lắm bạn ạ, bởi vậy với những gì xảy ra trong câu chuyện Ham tiền, 'dâng đời trai' cho bà chủ đa tình và cái kết cay đắng, bạn gieo gì thì chấp nhận gặt nấy thôi.

Tốt nhất bây giờ bạn nên giữ cho cái đầu của mình được tỉnh táo để có thể đưa ra giải pháp hợp tình, hợp lí cho thời điểm hiện tại và tương lai của bạn sau này. Bạn mới qua tuổi 20 đừng vì cú vấp ngã đầu đời này mà buông tay đầu hàng số phận, hay làm điều dại dột khiến vừa thiệt thân vừa gây khổ đau buồn phiền cho bố mẹ, cho những người thân yêu của mình.

Bạn biết bạn sai ở đâu và cũng đã phải trả giá cho sự sai lầm đó, vì vậy bạn nên dũng cảm đứng lên đối diện với khuyết điểm của mình để tìm cách sửa chữa làm lại cuộc đời bạn ạ. Nếu bạn không đủ tự tin để tiếp tục kiếm sống nơi thành phố vì sợ mình một lần nữa lại sa vào cạm bẫy cám dỗ của đồng tiền bất chính thì hãy mạnh dạn trở về quê tham gia lao động cùng bố mẹ.

Quê hương, nơi chôn rau cắt rốn của bạn, nơi luôn có vòng tay mở rộng của bố, mẹ sẵn sàng đón bạn, che chở cho bạn dù bạn có lỗi lầm đến bao nhiêu, khi bạn quyết định quay về thì gia đình vẫn là nơi an lành nhất dành cho bạn.

Thông cảm với những gì bạn đang trải qua, mong bạn sớm có giải pháp đúng để sớm ổn định cuộc sống hiện tại và phấn đấu cho tương lai đang còn ở phía trước bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng