Trầm cảm vì “nhịn” không nói chuyện chồng cặp bồ với em gái

TPO - Bây giờ cũng chưa phải là quá muộn, để sau này họ gắn bó mật thiết quá, nhỡ ra mà em gái cô lại có bầu với chồng cô nữa thì lại càng rắc rối hơn. Họ đã thể hiện tình cảm bằng việc ôm hôn nhau thắm thiết thì cũng chẳng xa xôi gì họ sẽ đưa nhau lên giường thôi cô ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc bài Người tình của em gái chính là chồng tôi, anh nghĩ cô phải ba mặt một lời thôi, chứ im lặng thì rõ ràng cô nhịn quá hóa trầm cảm đấy cô ạ.

Cô đang nuôi con nhỏ, nếu suy nghĩ quá ra mà có bề gì thì chỉ có cháu bé là thiệt thòi lớn thôi. Chồng cô và em gái cô đều là người đã trưởng thành, có học thức, chắc chắn họ sẽ biết sợ dư luận, sợ tất cả những việc liên quan mà ảnh hưởng đến thanh danh, công việc và cuộc sống của họ.

Tốt nhất cô nên đối thoại với cả chồng và em gái cô, buộc họ nhận ra lỗi lầm mà chấm dứt mối quan hệ vô đạo đức đó. Còn nếu họ cố tình mà giữ mối tình trái với luân thường đạo lý này thì cô phải dũng cảm mà tự quyết định cuộc đời của mẹ con cô.

Nếu khó quá, cô có thể cân nhắc việc nói chuyện với bố mẹ của mình, tôi tin rằng các cụ sẽ có ý kiến đúng đắn để giúp cho cô, chồng và em gái cô tháo gỡ khỏi nút rối này.

Bây giờ cũng chưa phải là quá muộn, để sau này họ gắn bó mật thiết quá, nhỡ ra mà em gái cô lại có bầu với chồng cô nữa thì lại càng khốn khổ khốn nạn và rắc rối hơn. Họ đã thể hiện tình cảm bằng việc ôm hôn nhau thắm thiết thì cũng chẳng xa xôi gì họ sẽ đưa nhau lên giường thôi cô ạ.

Chuyện của cô rối thật, vì quan hệ chồng chéo. Người làm cho cô đau khổ, dằn vặt lại chính là em gái ruột của cô. Còn chồng cô đã cho cô một đứa con, giờ khuyên cô bỏ chồng hay giữ chồng cũng đều rất khó. Bây giờ mọi quyết định đều ở cô, do cô. Em ruột mình là máu mủ, không dễ gì để cắt bỏ tình ruột thịt được, mà nếu có cắt đi, thì những người đau khổ nhất lại chính là bố mẹ đẻ của cô.

Vậy nên nói đi nói lại, anh vẫn khuyên cô suy nghĩ thật kỹ mọi chuyện, cân nhắc thiệt hơn rồi nên gặp trực tiếp cả chồng và em gái mình, đối thoại trong hòa bình, bởi càng ầm ĩ càng mất bình tĩnh, càng đẩy tình cảnh tệ hại hơn.

Người đàn ông thường ưa ngọt, cô ạ. Nhẹ nhàng phân tích nhưng không có nghĩa là thỏa hiệp đầu hàng. Chúc cô chóng tìm ra hướng giải quyết để lại sự yên ấm cho gia đình của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá