Trận đòn ghen của vợ con tình già và 'bài học khôn' cay đắng cho 'gái bao'

TPO - Theo tôi cô nên bình tĩnh chấp nhận cái kết dẫu rằng có đau đớn bao nhiêu đối với mình để qua đó rút bài học khôn mà làm lại cuộc đời cô ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Gái bao' nức nở câu chuyện bị vợ con tình già 'xử' cho trắng tay, cô gieo hạt đắng làm sao có thể trông chờ thu hoạch quả ngọt được đúng không cô? Vì vậy theo tôi cô nên bình tĩnh chấp nhận cái kết dẫu rằng có đau đớn bao nhiêu đối với mình để qua đó rút bài học khôn mà làm lại cuộc đời cô ạ.

Cô nhẹ dạ, nông nổi lại đem mộng đổi đời mà không hề có một chút kinh nghiệm, kiến thức gì về nơi mình muốn trụ lại thì chuyện cô bị sa bẫy lừa của những người chuyên môi giới cho gái bán thân nuôi mộng quý bà là điều dễ hiểu thôi.

Cũng may quan hệ của cô và tình già chưa để lại hậu quả là môt đứa trẻ vô tội ra đời, do đó tôi khuyên cô hãy sớm thu xếp trở về quê. Có như vậy mới đảm bảo được sự an toàn cho cô và không tiếp tục mang cái nhục về cho bố mẹ, cho người thân ở quê nữa.

Đồng tiền kiếm được ở thành phố hay quê đều có ý nghĩa tốt đẹp ngang nhau, miễn sao đó là đồng tiền lương tiện, chính đáng của cô.

Mong rằng cô đã biết mình sai ở đâu và có quyết tâm sửa sai để tìm lại tương lai cho mình.

Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ cô. Chúc cô may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng