Trắng tay ra khỏi nhà vì phát hiện vợ mới cưới ngoại tình

TPO - Vợ bạn đã ngang nhiên phản bội tình yêu của chồng mình để tìm đến với những người đàn ông khác. Và cô ấy cũng chẳng cần giấu diếm quan điểm sống buông thả, hư hỏng của mình khi bị bạn bắt quả tang đang tay trong tay âu yếm với nhân tình bước ra từ nhà nghỉ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi hoàn toàn ủng hộ suy nghĩ của bạn là bạn sẽ bước ra khỏi căn nhà của bố mẹ vợ tặng cho con gái khi hai bạn tổ chức đám cưới sau khi đọc xong những lời tâm sự của bạn trong câu chuyện "Tôi chỉ là tấm bình phong che cho vợ … ngoại tình".

Bởi vì ở đó không còn là tổ ấm của vợ chồng bạn, vợ bạn đã ngang nhiên phản bội tình yêu của chồng mình để tìm đến với những người đàn ông khác. Và cô ấy cũng chẳng cần giấu diếm quan điểm sống buông thả, hư hỏng của mình khi bị bạn bắt quả tang đang tay trong tay âu yếm với nhân tình bước ra từ nhà nghỉ.

Vậy thì còn gì để mà tiếc nuối, để mà níu kéo nữa đâu bạn?

Một người phụ nữ đã không vì cuộc sống gia đình, không vì tình chồng nghĩa vợ thì có gì mà phải đắn đo khi quyết định buông tay, rời xa cô ấy?

Bạn cũng đã lớn tuổi, cơ hội để tìm lại cho mình một mái ấm không phải là nhiều, vì vậy theo tôi bạn nên tỉnh táo và dũng cảm để nhanh chóng có quyết định đúng cho cuộc đời mình.

Bạn có chỗ đứng trong xã hội, lại sống hiền lành, tử tế, sẽ không khó để bạn tìm một nửa kia xứng đáng với tình yêu của mình đâu.

Cứ mạnh dạn lên bạn ạ, bạn chia tay cô vợ hư hỏng ấy bây giờ cũng hợp lý bởi hai bạn chưa có ràng buộc về con cái.

Chỉ lưu ý bạn một điều là từ bài học xương máu với người vợ này, bạn hãy chí thú làm ăn, tiết kiệm chi tiêu, tích lũy kinh tế để khi có gia đình mới cũng sẽ không khiến người phụ nữ của mình phải thất vọng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá