Trắng tay vì bao bồ trẻ, chồng tìm về thú nhận mong vợ “gỡ“

TPO - Biết rằng chồng cháu hành động như vậy là sai, là không xứng đáng làm người đàn ông trụ cột trong gia đình, nhưng như bác đã nói rồi đấy, bây giờ anh ấy đã lỡ rồi, đã biết lỗi nên mới thú nhận cùng cháu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc câu chuyện "Tài sản đội nón ra đi vì chồng nuôi bồ nhí", bác nghĩ cháu nên rộng lượng tha thứ cho lỗi lầm của chồng, dù sao thì vợ chồng  cháu cũng trải qua một tình yêu đẹp, đã gắn bó với nhau suốt 15 năm qua và hiện nay hai đứa con của các cháu còn nhỏ dại, còn rất cần có bàn tay chăm sóc của bố mẹ.
Thôi cháu ạ, coi như số tiền chồng cháu đã tiêu xài mình tạm thời không nhắc đến, để tìm cách sớm nhất mà trả cho hết món nợ bên ngoài kia đi. Để kéo dài lúc lãi mẹ đẻ lãi con có khi còn mất cả nhà nữa đấy. Cháu hãy chấp nhận để cho chồng bán xe, giải quyết cho xong món nợ đen rồi vợ chồng ngồi lại với nhau mà tìm tiếng nói chung.
Biết rằng chồng cháu hành động như vậy là sai, là không xứng đáng làm người đàn ông trụ cột trong gia đình, nhưng như bác đã nói rồi đấy, bây giờ anh ấy đã lỡ rồi, đã biết lỗi nên mới thú nhận cùng cháu.
Là vợ cháu cũng nên "chín bỏ làm mười" để cho chồng một cơ hội chuộc lại lỗi lầm là tốt nhất cháu ạ. Chắc chắn rằng với tấm lòng độ lượng bao la của cháu, chồng cháu sẽ phải biết sống như thế nào để không hổ thẹn khi nhận được sự tha thứ của vợ mình. Hai đứa con của cháu đang tuổi ăn, tuổi học, hãy vì tương lai của các con mà hàn gắn tình cảm với chồng cháu để các cháu được lớn lên trong sự yêu thương trọn vẹn của bố mẹ.
Mong cháu bớt giận, bình tâm suy nghĩ để có quyết định hợp tình hợp lý cháu nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá