DMCA.com Protection Status

Trắng tay vì cung phụng để giữ tình trẻ, bà chủ nhà trọ lao đao ngập trong nợ

TPO - Vấn đề là cháu phải thành thật cho bố mẹ biết lí do thất thoát vốn kinh doanh của gia đình là vì cháu nông nổi, thiếu suy nghĩ, thiếu tỉnh táo nên dại dột đem tiền nhà cung phụng cho trai trẻ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bác dám chắc với cháu rằng bố mẹ sẽ không làm khó cháu, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện, Kĩ nghệ đào mỏ ngọt ngào của 'phi công trẻ' khiến cô chủ lao đao. Vấn đề là cháu phải thành thật cho bố mẹ biết lí do thất thoát vốn kinh doanh của gia đình là vì cháu nông nổi, thiếu suy nghĩ, thiếu tỉnh táo nên dại dột đem tiền nhà cung phụng cho trai trẻ.

Dĩ nhiên bố mẹ sẽ trách cháu bởi dù sao cháu cũng đã 30 tuổi, lại vừa chia tay chồng mà lại vội vàng quan hệ với một người đàn ông không ra gì như vậy. Nhưng bố mẹ trách không có nghĩa là bố mẹ không sẵn lòng tha thứ cho lỗi lầm của cháu, nên cháu cứ mạnh dạn tâm sự, trình bày với bố mẹ cháu nhé. 

Cháu còn trẻ, có học thức, có kinh nghiệm trong việc quản lí dãy nhà trọ, cháu không nên vì chuyện đã lỡ vừa qua mà sao nhãng công việc của mình. Hãy cố gắng chăm chỉ, nghiêm túc hoàn thành trách nhiệm của bố mẹ giao để phần nào khắc phục hậu quả không hay do mình gây ra cháu à. Rồi bố mẹ sẽ thấy sự hối lỗi của cháu mà thông cảm, mà vị tha cho con gái mình mà thôi. 

Biết rút kinh nghiệm cho bản thân từ chuyện tìm một nửa yêu thương của mình và biết thận trọng trong mọi chi tiêu khi dùng vốn kinh doanh của gia đình, bác tin rằng cháu sẽ sớm có được cuộc sống an lành, hạnh phúc với người đàn ông tử tế, xứng đáng và sớm lấy lại lòng tin của bố mẹ khi bố mẹ vẫn quyết định giao cho cháu làm chủ dãy nhà trọ. 

Mong cháu may mắn và thành công. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng