Trắng tay vì rơi vào “bẫy tình”

TPO - Người đàn ông đã hứa hẹn là sẽ lấy chị làm vợ sau khi đã chung sống như vợ chồng ở nhà riêng của chị và sau khi đã vay của chị một số tiền lớn đích thực là kẻ Sở Khanh, lừa đảo.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Biết là chị nhẹ dạ, cả tin nhưng đọc xong câu chuyện "Tôi bị lừa cả tình lẫn tiền vì nhẹ dạ cả tin" thấy cái giá chị phải trả cho sự nông nổi, dại khờ ấy quá lớn nên em cũng không muốn trách chị làm gì nữa để chị thêm đau lòng.

Người đàn ông đã hứa hẹn là sẽ lấy chị làm vợ sau khi đã chung sống như vợ chồng ở nhà riêng của chị và sau khi đã vay của chị một số tiền lớn đích thực là kẻ Sở Khanh, lừa đảo.

Hắn ta đã biết được chị đang cô đơn, chị cần một bờ vai để nương tựa và chị là một người phụ nữ khá giả về kinh tế, nên nhân dịp chăm sóc chị ở bệnh viện do chị vô tình va vào chiếc xe máy của chính hắn dựng ở lòng đường, hắn đã dựng lên màn kịch hoàn hảo để đưa chị vào tròng.

Em rất thông cảm với chị bởi mong muốn, khát khao của người phụ nữ có được một người đàn ông của cuộc đời mình, có một điểm tựa cho cuộc sống bớt chông chênh, lẻ loi. Chính vì nắm được tâm tư ấy của chị, nên kẻ lừa đảo táng tận lương tâm kia mới có cơ hội để chiếm đoạt cả tiền và tình của chị.

Nhưng thôi chị ạ, cuộc đời mà, mấy ai sinh ra đã là người khôn ngoan? Có vấp váp, có khờ dại, có lỗi lầm mới có kinh nghiệm, mới trưởng thành, phải không chị?

Chị đừng buồn nữa, buồn sẽ chẳng giải quyết được chuyện gì đâu, chỉ khiến cho chị suy nghĩ rồi ảnh hưởng đến sức khỏe, đến công việc mà thôi.

Chị hãy quên chuyện này đi, sau khi đã biết mình sai ở đâu, mình vấp ở đâu để rút kinh nghiệm đứng dậy và làm lại cuộc đời, chị ạ. Rồi chị sẽ gặp được người đàn ông tốt, thương yêu chị thật lòng. Còn kẻ lừa đảo kia chị hãy tin rằng ông Trời có mắt, hắn sẽ gặp những điều xui xẻo vì đã nhẫn tâm lừa đảo, chiếm đoạt cả tình và tiền của chị. Vững vàng lên chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá