Trao tặng gần 320.000 miếng tã cho trẻ sơ sinh

Nhãn hàng Pampers thuộc công ty P&G Việt Nam đã trao tặng gần 320.000 miếng tã dành cho trẻ sơ sinh tại 8 bệnh viện Sản Nhi hàng đầu cả nước, trong đó có gần 100,000 miếng tã sinh non nhằm hỗ trợ các bé thiếu tháng trong thời gian khó khăn đầu tiên lúc mới chào đời.

Ban lãnh đạo P&G Việt Nam trao tặng tã cho trẻ sinh non và trẻ sơ sinh tại bệnh viện Từ Dũ
Ban lãnh đạo P&G Việt Nam trao tặng tã cho trẻ sinh non và trẻ sơ sinh tại bệnh viện Từ Dũ

Đây là hoạt động ý nghĩa của Pampers tiếp sau loạt hội thảo và đào tạo nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ sơ sinh cho 600 điều dưỡng trên cả nước do Pampers phối hợp cùng Trung Tâm Tư vấn và Dịch vụ Điều Dưỡng hỗ trợ cộng đồng – Hội Điều Dưỡng Việt Nam (CNCS/VNA) thực hiện từ đầu năm nay.

Trao tặng gần 320.000 miếng tã cho trẻ sơ sinh - ảnh 1 Các bé sinh non cần rất nhiều hỗ trợ y tế chuyên sâu sau khi chào đời
Theo Tổ chức Y Tế Thế giới (WHO), Việt Nam hiện nằm trong số 42 nước có tỷ lệ trẻ sinh non cao nhất thế giới với hơn 160.000 ca sinh non mỗi năm. Với thực trạng đáng báo động này, ngoài sự tận tâm chăm sóc của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và gia đình, sự hỗ trợ chuyên sâu từ các biện pháp chăm sóc trẻ sau sinh vô cùng cần thiết. Trong đó, tã dành cho trẻ sinh non sẽ góp phần quan trọng trong việc giữ vệ sinh cho trẻ tốt hơn, giúp tăng cường lá chắn bảo vệ cơ thể cho trẻ thêm khỏe mạnh vượt qua giai đoạn khó khăn lúc mới chào đời. Tặng tã cho trẻ sinh non là một hoạt động đặc biệt ý nghĩa với chương trình hỗ trợ cho những “chiến binh nhỏ nhất thế giới” mà Pampers đã và đang thực hiện tại Anh và một số nước khác trên thế giới.

Chương trình tặng tã cho trẻ sơ sinh đã được triển khai từ tháng 4/2017 và sẽ tiếp tục được thực hiện đến tháng 12/2017 trên tinh thần hỗ trợ cho trẻ sơ sinh tại 8 bệnh viện Sản & Nhi hàng đầu tại Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá