"Trao thân" nhầm cho Sở Khanh, tôi từ bà hoàng xuống đáy địa ngục

TPO - Theo tôi sa ngã hay không là do mình cả bạn ạ, nếu mình vững vàng, mình biết chọn bạn để chơi, chọn người để yêu thì chuyện xảy ra không đến nỗi nặng nề, bi kịch như bạn đã chọn nhầm đối tượng để trao thân, gửi phận đâu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi chẳng dám trách bạn bởi không có ai nắm tay tối ngày tới sáng được, bởi trong suốt cuộc đời mình chẳng ai dám khẳng định mình sẽ sống tử tế, trong sạch, hoàn hảo không một khuyết điểm nào. Vì vậy đối với câu chuyện Tưởng vớ được trai giàu, ngờ đâu sập bẫy kẻ săn "tình một đêm" đã xảy ra với bạn, tôi muốn nói lời khuyên và chia sẻ cùng bạn, mong rằng bạn nhận từ tôi sự đồng cảm chân thành.

Nhân đây tôi cũng muốn tâm sự cùng bạn vài điều vì thực ra tôi cũng chỉ bằng tuổi bạn và cũng phải xa nhà đã mấy năm nay để tự bươn chải kiếm tiền nuôi thân ở chốn thị thành rồi. Theo tôi sa ngã hay không là do mình cả bạn ạ, nếu mình vững vàng, mình biết chọn bạn để chơi, chọn người để yêu thì chuyện xảy ra không đến nỗi nặng nề, bi kịch như bạn đã chọn nhầm đối tượng để trao thân, gửi phận đâu.

Tất nhiên tuổi trẻ bồng bột, non nớt dễ bị quyến rũ bởi sự hào nhoáng, xa hoa của miền đất mà mình cho là lí tưởng, là mơ ước để đổi đời, song nếu tỉnh táo mình vẫn có thể tính được khi biết học hỏi, biết rút cho mình bài học từ những người đi trước.

Nói là để bạn tham khảo cho bước đường sắp tới của mình nếu bạn còn quyết tâm bám trụ ở thành phố. Dũng cảm, nghị lực lên bạn nhé. Chúc bạn trưởng thành, mạnh mẽ và thành công trong cuộc sống.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá