Traphaco chính thức phân phối dòng sữa New Zealand Gold tại Việt Nam

Sau gần 2 năm, kể từ ngày ký hợp đồng hợp tác chiến lược, dòng sản phẩm sữa New Zealand Gold mới chính thức được phân phối tại Việt Nam sau quá trình đánh giá chất lượng sản phẩm khắt khe, cẩn trọng từ Traphaco - một doanh nghiệp dược uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đại diện Đại sứ quán New Zealand, Công ty Cổ phần Traphaco và đối tác thực hiện nghi lễ khai trương bán hàng sản phẩm sữa New Zealand Gold tại thị trường Việt Nam từ ngày 7/10/2019.
Đại diện Đại sứ quán New Zealand, Công ty Cổ phần Traphaco và đối tác thực hiện nghi lễ khai trương bán hàng sản phẩm sữa New Zealand Gold tại thị trường Việt Nam từ ngày 7/10/2019.

Hành trình 2 năm tìm hiểu đối tác, đánh giá chất lượng

Khi bắt đầu có ý định lấn sân sang thị trường sữa, Traphaco ngay từ đầu đã hướng sự quan tâm đến New Zealand. Lý giải điều này, ông Nguyễn Duy Vinh - Giám đốc xuất nhập khẩu Công ty Cổ phần Traphaco cho biết:

“Sứ mệnh xuyên suốt của Traphaco là là tiên phong trong việc sáng tạo dược phẩm xanh, cung cấp sản phẩm xanh, sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và an toàn phục vụ cho việc chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người Việt. Vì thế, khi quyết định đầu tư kinh doanh dòng sản phẩm sữa, chúng tôi hướng sự quan tâm đến New Zealand”.

Sau đó, qua giới thiệu của Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam cùng sự kết nối của Tổng lãnh sự quán New Zealand, Traphaco đã gặp gỡ đối tác Pure Nutrition thuộc tập đoàn sữa Westland Milk Products. Đây là tập đoàn sữa lớn thứ 2 của New Zealand đã có hơn 150 năm lịch sử thành lập sở hữu dòng sản phẩm dinh dưỡng mang thương hiệu New Zealand Gold.

Sau nhiều cuộc gặp gỡ, đến ngày 18/1/2018, Traphaco và tập đoàn sữa Westland Milk Products ký hợp đồng hợp tác chiến lược. Sau thỏa thuận chiến lược, Traphaco đã dày công nghiên cứu thương hiệu, tìm hiểu truy xuất, đánh giá nguồn gốc nguyên liệu sữa.

Traphaco chính thức phân phối dòng sữa New Zealand Gold tại Việt Nam - ảnh 1 Ông Phil Wilson - Giám đốc kinh doanh Pure Nutrition

Cho biết về mối quan hệ hợp tác này, ông Phil Wilson - Giám đốc kinh doanh của Pure Nutrition nhấn mạnh: “Trong 10 công ty lớn của Việt Nam mà Lãnh sự quán New Zealand tại Việt Nam giới thiệu cho chúng tôi thì chúng tôi thực sự ấn tượng với Công ty CP Traphaco bởi đáp ứng được tất cả mong muốn của chúng tôi trong việc lựa chọn đối tác, khi mà sứ mệnh và tầm nhìn của hai thương hiệu có sự đồng điệu. Đặc biệt là trong việc bảo chứng về mặt chất lượng sản phẩm do đây là một công ty uy tín hàng đầu của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe con người”.

Tại sao lại là New Zealand Gold?

New Zealand là quốc gia có nền công nghiệp sữa chiếm hơn 35% thương mại sữa toàn cầu. Đây còn là nơi sản xuất sữa an toàn dựa trên việc có một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm toàn diện được thiết kế để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của người tiêu dùng ở New Zealand cũng như ở nước ngoài.

Cụ thể hơn, dòng sản phẩm sữa New Zealand Gold được sản xuất theo quy trình chuỗi khép kín: sữa từ hơn 420 trang trại với đàn bò hơn 200 nghìn con đồng nhất đạt chuẩn được đưa về nhà máy chế biến, đóng gói sản phẩm trên những dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến tuân thủ theo tiêu chuẩn HACCP,ISO 14001, phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025.

Traphaco chính thức phân phối dòng sữa New Zealand Gold tại Việt Nam - ảnh 2 Dây chuyền đóng gói sản phẩm sữa New Zealand Gold

Đặc biệt, nguyên liệu sữa New Zealand Gold có nguồn gốc thiên nhiên thuần khiết nhất khi nguồn sữa được lấy từ những “cô bò Jersey hạnh phúc” (một trong những giống bò sữa tốt nhất thế giới hiện nay) được chăn thả tự do trên những cánh đồng cỏ xanh rộng lớn nhất Bờ Tây New Zealand – nơi được mệnh danh là thiên đường tự nhiên với khí hậu trong lành, mát mẻ và hiền hòa.

Cùng với nguồn cỏ tươi xanh sạch, đàn bò được uống nguồn nước tinh khiết từ dòng sông băng tan chảy từ dãy Alps quanh năm tuyết phủ đã giúp các cô bò sữa Jersey nơi đây sản sinh ra dòng sữa có hương vị tươi mới, thanh mát cùng chất lượng dinh dưỡng vượt trội, để giúp sữa New Zealand được người tiêu dùng hàng trăm quốc gia trên thế giới yêu thích.

Chính vì sữa được đảm bảo truy xuất nguồn gốc tới từng trang trại bò sữa và thực sự thiên nhiên nên các sản phẩm sữa dành cho trẻ của New Zealand Gold được đánh giá có công thức hoàn hảo, giống sữa mẹ, giúp cho sự phát triển toàn diện của trẻ trong những năm đầu đời hoặc cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai hoặc đang mang bầu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng