'Trẻ không chơi, già đổ đốn', giám đốc công ty và cú vấp cuối đời tủi nhục

TPO - Vậy mà anh ấy lại phát nát hết cả, từ mái ấm gia đình đến sự nghiệp của anh ấy đã dày công phấn đấu đến mấy chục năm qua chỉ vì sa vào lối sống trăng hoa, ong bướm với gái trẻ ở quán massage như thế.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc tán gia bại sản vì 'lời ru' êm tai của gái quán massage, tôi nghĩ chồng chị là người sướng không biết đường hưởng. Bởi đâu phải ai cũng có được cuộc sống an lành, xuôi chèo mát mái với vợ con đề huề, kinh tế vững vàng và sự nghiệp của bản thân cũng như mọi thành viên trong gia đình đều viên mãn, đáng để người ngoài ao ước, ngưỡng mộ như chồng chị đang có được.

Vậy mà anh ấy lại phát nát hết cả, từ mái ấm gia đình đến sự nghiệp của anh ấy đã dày công phấn đấu đến mấy chục năm qua chỉ vì sa vào lối sống trăng hoa, ong bướm với gái trẻ ở quán massage như thế. Tôi thông cảm với nỗi đau của chị vì chuyện buồn xảy ra khi vợ chồng chị không còn trẻ để tạo dựng lại cơ nghiệp cũng như danh tiếng nữa.

Nhưng thôi chị ạ, bây giờ có thất vọng, có trách móc người đàn ông đã đầu gối, tay ấp với mình bấy lâu nay đã phản bội mình, khiến hạnh phúc gia đình đang đứng trước bờ vực thẳm thì cũng không giải quyết được vấn đề gì đâu, mà thay vào đó chị nên có buổi bàn bạc nghiêm túc với chồng nhằm tìm được cách tháo gỡ nhanh chóng, êm thấm nhất nếu chị còn muốn duy trì mái ấm cùng chồng cho đến hết cuộc đời.

Còn không thể tha thứ cho chồng được, cũng như không thể vì lỗi lầm quá nặng nề của chồng mà chị mất chỗ ở, mất nơi yên ấm đi về khi tuổi cao, sức yếu thì chị cũng mạnh dạn đưa ra ý kiến của ình để vợ chồng cùng thảo luận để có sự thống nhất khi ra tòa đường ai nấy đi. 

Mạnh mẽ, nghị lực và sáng suốt là điều cần làm với chị lúc này. Mong chị sớm ổn định cuộc sống chị nhé. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá