Trên giường vợ 'máu' quá cũng mất vui

Trong chuyện tình dục, hòa vào cuộc "yêu" cùng nhau sẽ khiến “chuyện ấy” trở nên thăng hoa hơn. Tuy nhiên, khi nữ giới biến “trận chiến trên giường” thành một màn “độc thoại” sẽ khiến chồng chán.

Trên giường vợ 'máu' quá cũng mất vui

Vợ chủ động quá khi
Vợ chủ động quá khi "yêu" khiến chồng mất hứng.

Đêm tân hôn, vợ hăm hở "yêu" không ngượng ngùng

Mỗi lần buôn chuyện cùng cùng mấy anh bạn đồng nghiệp, nghe họ phàn nàn “chuyện vợ chồng” chán ngắt vì vợ chỉ biết “nằm đâu nằm đấy” Tiến lại thầm ước ao được như họ. Đúng là mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, trong khi những người đàn ông khác thấy mất hứng vì vợ ngô nghê “chuyện ấy” thì Tiếng lại buồn rầu vì mỗi lần “yêu” vợ quá chủ động.

Tiến hoàn toàn không nghi ngờ vợ “sành sỏi tình trường”. Anh và vợ từng là bạn và yêu nhau hơn chục năm rồi mới cưới nên Tiến biết với vợ, anh là người đầu tiên. Chỉ có điều Cẩm là cô gái hiện đại, vui vẻ, tính tình có phần sốc nổi. Chính những ưu điểm này khiến Tiến yêu vợ hơn. Và ngay cả trong “chuyện ấy” Cẩm cũng không ngần ngại “vui vẻ hết mình” cùng chồng.

Thế nhưng đúng là cái gì quá cũng không tốt. Ai đời đêm tân hôn, trong khi hầu hết các cô gái lần đầu đều ngượng ngùng, dè dặt thì Cẩm lại tỏ ra rất tạo bạo. Sau những phút đau đớn vì “cái ngàn vàng” bị rách, Cẩm bắt đầu thấy hứng thú thực sự với tình dục. Cô hào hứng: “Cho em thử kiểu “yêu” bên trên nhé”. Nói rồi nhanh như sóc cô leo lên người chồng.

Đêm đầu tiên mang lại cho Tiến sự bất ngờ thú vị. Anh không nghĩ với một cô gái lần đầu quan hệ lại có thể thoái mái như vậy. Chính điều đó càng làm Tiến thấy vợ thêm phần hấp dẫn. Nhưng rồi việc lần nào làm "chuyện ấy" Cẩm cũng hăm hở một cách thái quá, chủ động một cách khó hiểu thì từ sự thích thú đó Tiến dần chuyển sang sự ngán ngẩm.

Là một người đàn ông, có đôi lúc Tiến muốn thấy vợ bẽn lẽn, đỏ mặt hay ngượng ngùng khi chồng giúp vợ thỏa mãn hoặc e lệ khi trả lời câu hỏi: “Em có thích không?". Đằng này, là phụ nữ mà Cẩm toàn gạ chồng đổi hết tư thế nọ tới tư thế kia. Đã vậy, mỗi khi “lên đỉnh”, cô lại chẳng ngần ngại nói to lên cảm xúc của mình. Dường như sự thoải mái của Cẩm trong chuyện tình dục dần trở thành suồng sã.

“Tôi biết vợ mình không phải người hư hỏng hay lố lắng gì, chỉ có điều có lẽ vì tình cảm vợ chồng gắn bó, cô ấy lại rất thoải mái, vô tư nên nhiều khi không kiểm soát cảm xúc của mình. Quả thật, đôi khi tôi muốn vợ bẽn lẽn, nữ tính một chút thì tôi sẽ thấy mình mạnh mẽ và làm chủ cuộc “yêu” hơn”- Tiến nhỏ nhẹ tâm sự.

Vừa “yêu” vợ vừa chỉ cái sai cho chồng

Cũng giống hệt như hoàn cảnh của Tiến, Trung còn phải chịu đựng thêm nỗi cám cảnh và khó chịu chỉ vì sự “mới mẻ” của vợ trong vấn đề tình dục. Vợ Trung chẳng những chủ động mà còn luôn dạy chồng từng li từng tí về kĩ thuật “yêu” khiến anh không khỏi khó chịu.

Trung còn nhớ cái lần đầu tiên hai vợ chồng gần gũi. Vừa mới định “thâm nhập” vào từ đằng sau, Mai đột ngột dừng phắt lại, tát vào tay chồng: “Anh làm như thế không được rồi, thế thì đau chết à, anh phải thế này này…” . Thế rồi vừa nói, Mai vừa “cầm tay chỉ việc” cho chồng. Hành động đó của vợ khiến Trung rất bất ngờ nhưng có chút tức tối. Dẫu sau với đàn ông, chuyện chăn gối vẫn là lĩnh vực để họ thể hiện sức mạnh và sự nam tính của mình. Đằng này chưa kịp yêu vợ đã phải “uốn nắn” như thế nên Trung cũng cảm thấy mất sĩ diện.

Không chỉ dừng lại ở đó, trước mỗi cuộc “yêu”, muốn thử nghiệm tư thế mới, Mai lại hồn nhiên hỏi chồng: “Anh có biết cách “yêu” thế không nhỉ?”. Nghe vợ hỏi vậy, người Trung tháy nóng bừng lên vì tự ái. Và rồi cứ thế suốt quá trình “yêu” Mai lại liên tục chỉnh đốn tư thế, kĩ năng cho chồng. Và tất nhiên nhưthế cảm xúc của cả hai cứ tụt dần, tụt dần: “Mình thực sự thấy khó chịu với sự thoải mái của cô ấy. Dẫu sau, đàn ông chúng mình vẫn cần phải có một chút oai phong trước mặt vợ, nhất là trong chuyện đó. Đằng này cô ấy làm như mình không biết, thứ gì cũng phải chịu nhưu một đứ trẻ lên ba vậy. Sự “giỏi giang” qua mức của cô ấy nhiều khi khiến mình tự ái và mất hứng”. – Trung chia sẻ.

Đúng là ngày nay chúng ta đang nói nhiều tới sự công bằng trong hôn nhân. Phụ nữ cùng cõ quyền sống theo bản năng, mong muốn và niềm khao khát của bản thân. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là nữ giới biến những cuộc yêu thành màn “độc tấu”, bỏ qua vai trò và vịt rí quan trọng của chồng. Riêng với "chuyện ấy", hãy để nam giới dược khẳng định sự mạnh mẽ của riêng mình.

Theo Eva

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá