Triển lãm y tế quốc tế lớn nhất Việt Nam khai mạc

TPO - Triển lãm thiết bị y tế, dược phẩm quốc tế lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức ở TP. HCM được khai mạc vào ngày 20/9.

Triển lãm  tế quốc tế lớn nhất tổ chức tại TPHCM.
Triển lãm tế quốc tế lớn nhất tổ chức tại TPHCM.

Ngày 20/9, triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 12 do Bộ Y tế phối hợp với Công ty cổ phẩn ADPEX, Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khoẻ trung ương, Hiệp hội doanh nghiệp Dược Việt Nam (VNPCA), Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam (VIMEDIMEX VN) đã khai mạc với sự tham dự của đại diện bộ Y tế.

Có quy mô lớn nhất từ trước tới nay, Pharmedi 2017 có trên 600 gian hàng của hơn 400 đơn vị tham gia tới từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Anh, Đức, Pháp, Nga, Italy, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản...

Triển lãm y tế quốc tế lớn nhất Việt Nam khai mạc - ảnh 1

Là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở y tế trong nước tiếp cận và trao đổi với những thành tựu Y tế mới từ các nước phát triển. Bên cạnh đó, Pharmedi 2017 đánh dấu việc lần đầu tiên công chúng tham gia triển lãm có cơ hội tham gia chương trình khám và tư vấn chữa bệnh miễn phí.

Trong suốt chương trình, người dân sẽ được chuẩn đoán bệnh lý bằng những trang thiết bị tiên tiến dưới sự thực hiện trực tiếp của đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao tới từ bệnh viện quận 2 và bệnh viện đại học y dược TPHCM.

Kông gian khám bệnh sẽ có đầy đủ nơi tiếp nhận, khu vực kiểm tra, khu vực trả kết quả, và khu vực tư vấn do hơn 30 y bác sĩ chuyên nghiệp tới từ bệnh viện quận 2 và bệnh viện đại học y dược TPHCM thực hiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá