Trợ lý trẻ qua mặt giám đốc 'hú hí' cùng sếp bà

TPO - Chuyện ngoại tình của vợ anh và cậu trợ lí đẹp trai ga lăng đó diễn ra lâu rồi, nhưng do anh bận rộn công việc lại quá tin tưởng ở cậu trai nên bị họ bịt mắt, qua mặt đó thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ 'ngã lòng' vì trợ lý của chồng quá đẹp trai và ... ngọt ngào, tôi nghĩ chuyện ngoại tình của vợ anh và cậu trợ lí đẹp trai ga lăng đó diễn ra lâu rồi, nhưng do anh bận rộn công việc lại quá tin tưởng ở cậu trai nên bị họ bịt mắt, qua mặt đó thôi.

       Nay thì chính anh chứng kiến và vợ anh cùng nhân tình cũng không có cơ hội chối cãi, do đó mọi vấn đề tiếp theo là do anh quyết định. Nếu xét thấy vợ đã hối hận, biết lỗi và có lời hứa sống tử tế, thủy chung để lo cho gia đình, lo cho con cái thì anh cho vợ cơ hội trở về.

Vợ anh là người có học, anh và vợ có yêu, có đồng thuận xây dựng tổ ấm, có thể trong một thời khắc nhạy cảm nào đó vợ anh thiếu suy nghĩ, bị cám dỗ bởi cậu trợ lí đẹp trai giỏi chiều chuộng nên sa ngã, vì vậy để níu kéo hạnh phúc gia đình cách tốt nhất là anh tha thứ cho vợ.

       Con trai anh mới 3 tuổi, cháu cần có bàn tay chăm sóc của người mẹ, thôi thì vì con anh giơ cao đánh khẽ để vợ có đường quay lại trong danh dự.

       Phần cậu trai trợ lí kia, chắc không cần khuyên anh cũng đủ tỉnh táo để xử lí chuyện này. Chỉ mong anh bình tĩnh,, sáng suốt để giải quyết chuyện riêng của gia đình êm thấm, không ảnh hưởng tới uy tín của anh và công việc của công ty. Chúc anh thành công.
Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá