DMCA.com Protection Status

Tròn mắt với mẹ trẻ vừa tập yoga vừa cho con bú

TPO - Carlee Benear (29 tuổi, bang Texas, Mỹ) đã tập Yoga trong suốt quá trình mang thai em bé thứ ba. Do vậy, sau khi sinh em bé, Carlee lại tiếp tục cần mẫn tập tành với người bạn đồng hành mới chỉ 1 tháng tuổi.

Tròn mắt với mẹ trẻ vừa tập yoga vừa cho con bú
Tròn mắt với mẹ trẻ vừa tập yoga vừa cho con bú - ảnh 1 Với mong muốn “mẹ khỏe con khỏe”, một phụ nữ người Mỹ có tên Carlee Benear (29 tuổi, bang Texas) đã đưa ra quyết định táo bạo và mới lạ – vừa tập yoga vừa cho con bú.
Tròn mắt với mẹ trẻ vừa tập yoga vừa cho con bú - ảnh 2 Được biết, Carlee hiện là mẹ của 3 em bé: Milam (5 tuổi), Cale (2 tuổi), và Maramaylee (1 tháng tuổi).
Tròn mắt với mẹ trẻ vừa tập yoga vừa cho con bú - ảnh 3 Carlee đã tập Yoga trong suốt quá trình mang thai em bé thứ ba. 
Tròn mắt với mẹ trẻ vừa tập yoga vừa cho con bú - ảnh 4 Do vậy, sau khi sinh bé, Carlee lại tiếp tục cần mẫn tập với người bạn đồng hành nhỏ tuổi.
Tròn mắt với mẹ trẻ vừa tập yoga vừa cho con bú - ảnh 5 “Sau khi sinh, tôi vừa không thể rời xa con, nhưng cũng vừa cảm thấy nhớ chiếc thảm Yoga. Vì vậy tôi đã quyết định đưa em bé lên thảm cùng mình”, Carlee nói.
Tròn mắt với mẹ trẻ vừa tập yoga vừa cho con bú - ảnh 6 Việc vừa tập những tư thế khó, vừa cho con bú khiến Carlee cảm thấy tình yêu Yoga của cô và tình mẫu tử hài hòa làm một. Thậm chí, cô còn cảm thấy 2 mẹ con trở nên gắn kết hơn nhiều khi cùng nhau tập Yoga.
Tròn mắt với mẹ trẻ vừa tập yoga vừa cho con bú - ảnh 7 Carlee cũng khẳng định cô bỏ hoàn toàn các tư thế có thể gây nguy hiểm cho em bé và chỉ tập những tư thế phù hợp nhất với việc cho con bú.
Tròn mắt với mẹ trẻ vừa tập yoga vừa cho con bú - ảnh 8
Tròn mắt với mẹ trẻ vừa tập yoga vừa cho con bú - ảnh 9

Theo Cosmopolitan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng