DMCA.com Protection Status

Trồng răng Implant – giải pháp toàn năng khi mất răng

Kỹ thuật phục hồi răng hiện đại đã giúp người mất răng tìm lại được những chiếc răng quý giá của mình bằng kĩ thuật trồng răng implant. Trồng răng implant không chỉ giúp phục hình được chiếc răng đã mất và đảm bảo chức năng ăn nhai tự nhiên của răng mà còn vô số lợi ích quan trọng khác đối với sức khỏe của toàn bộ hệ thống răng và hàm.

Implant giúp tìm lại răng đã mất

Khi kĩ thuật chăm sóc sức khỏe răng miệng chưa phát triển người mất răng hầu như "bất lực" với những chiếc răng bị mất vì răng giả hoặc cầu răng không giúp giải quyết các vấn đề của răng như khả năng chịu lực ăn nhai kém, hình dạng màu sắc không tự nhiên, khó khăn trong vấn đề chăm sóc, vệ sinh...

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kĩ thuật cũ, trồng răng implant giúp phục hình răng đã mất, trả lại cho bệnh nhân chiếc răng nhìn hoàn toàn giống răng thật về cảm quan và có độ chắc khỏe không khác gì răng thật. Chiếc răng implant sẽ bao gồm 2 phần: Phần chân răng chính là trụ implant được cấy trực tiếp lên phần xương hàm, và phần mão sứ ở bên trên có hình giống y như răng thật.

Trồng răng Implant – giải pháp toàn năng khi mất răng - ảnh 1 Cấu tạo Implant

Răng implant có cấu tạo phần chân răng bằng titan vững chắc có khả năng tích hợp với xương hàm để phát huy vai trò như chân răng tự nhiên và phần răng sứ ở phía trên để đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cho người sử dụng. Sau khi hoàn thiện lộ trình trồng implant, bệnh nhân sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với những chiếc răng mới của mình.

Trồng răng implant - Giải pháp độc nhất ngăn chặn tiêu xương hàm

Bệnh nhân mất răng thường gặp phải vấn đề bị tiêu xương hàm nếu để tình trạng này lâu ngày. Mất răng sẽ khiến vùng xương hàm ở bên dưới chân răng bị mất có xu hướng trũng xuống, gây ra xô dịch đối với các răng bên cạnh, và các răng còn lại trên toàn hàm. Hệ lụy của nó là sức khỏe và thẩm mỹ của toàn bộ hệ thống răng hàm ngày càng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trồng răng implant là giải pháp đặc biệt duy nhất giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm và duy trì được hệ thống xương hàm ổn định do đó giữ cho các răng còn lại được ở đúng vị trí, tránh bị xê dịch và xoay trụ. Như vậy, toàn bộ hệ thống răng và xương hàm sẽ được đảm bảo sức khỏe và tính thẩm mỹ tự nhiên vốn có.

Trồng răng Implant – giải pháp toàn năng khi mất răng - ảnh 2 Khách hàng của Nha khoa Quốc tế Kay hạnh phúc sau khi làm Implant

Sau khi đã khôi phục được chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của răng, bệnh nhân sẽ tìm lại được sự tự tin cần thiết trong giao tiếp và cuộc sống. Điều này càng đặc biệt quan trọng đối với các bệnh nhân làm trong những lĩnh vực cần có sự quảng giao mạnh mẽ và thường xuyên.

Thêm vào đó, implant còn giúp giải quyết một hệ lụy rất không mong muốn của mất răng đó là tình rạng bị hóp má hoặc khuôn mặt trở nên bất cân xứng do răng "bên còn bên mất". Nếu bạn thấy khuôn mặt của mình trở nên đổi khác từ khi mất răng thì đừng chần chờ gì mà không tìm đến ngay một cơ sở trồng implant uy tín để trả lại sự cân xứng cho khuôn mặt.

Nha khoa Quốc tế Kay - Địa chỉ trồng răng implant uy tín hàng đầu

Nha khoa Quốc tế Kay từ nhiều năm nay đã tiến hành trồng răng implant cho gần 5.000 bệnh nhân trong nước và quốc tế, và đã nhận được vô số phản hồi tích cực của khách hàng. Bs.CKI. Trần Đức Bình với kinh nghiệm trên 10 năm thực hiện các ca implant phức tạp sẽ là người trực tiếp thăm khám, chụp phim, phân tích, lên phác đồ phẫu thuật, và tiến hành trồng răng implant cho bệnh nhân. Các khách hàng implant sẽ được Nha khoa Quốc tế Kay đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, sự thoải mái trong ăn nhai, và kĩ thuật trồng implant từ 10 năm cho tới vĩnh viễn.

Trồng răng Implant – giải pháp toàn năng khi mất răng - ảnh 3  

NHA KHOA QUỐC TẾ KAY - ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT UY TÍN HÀNG ĐẦU

Địa chỉ: Số 72 đường Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Hotline: 0247778 9696

https://www.facebook.com/nhakhoakay72taysonhanoi/

https://nhakhoakay.vn/

https://www.facebook.com/nhakhoakay72taysonhanoi/

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng