Trót tin lời tán tỉnh hươu vượn, tôi sa bẫy của kẻ lừa tình

TPO - Có thể nói rằng cô đã tự tay giết chết mối tình đẹp giữa cô và chàng trai hiền lành cùng quê, khi cả hai đã có được sự ủng hộ của cha mẹ, của anh trai, và cô cũng chủ động hứa với người yêu là sau khi yên ổn với công việc trên thị trấn nuôi được bản thân, cô sẽ trở về làm dâu nhà anh ấy.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Người yêu của cô là một thanh niên tốt, thể hiện sự lo lắng cho cô khi cô một mình ở trọ nơi xa để làm việc. Anh ấy đã bỏ vào phong bì một số tiền để cô chi dùng. Tình yêu giản dị, chân thành của anh ấy đã làm rụng động trái tim cô, những tưởng cô sẽ vì người yêu ở nhà mà chung thủy đợi chờ. Không ngờ chỉ vì sự từng trải của anh kỹ sư phụ trách phân xưởng nơi cô làm việc mà cô chao đảo, thay lòng đổi dạ, quên người yêu của mình nhanh chóng đến vậy. Cô cứ tự biện hộ cho lối sống buông thả của mình, chứ tôi nghĩ cô đâu còn là trẻ con để anh kỹ sư kia muốn dắt cô đi đâu thì dắt!

Ừ! Thì cô hàm ơn anh ấy vì anh ấy giúp cô dệt lại sản phẩm lỡ tay làm hỏng, nhưng điều đó đâu có phải là lý do để cô lên giường cùng anh ta sau bữa tiệc nhỏ ở khách sạn? Nếu cô là người con gái đứng đắn, cô sẽ nhận ra bộ mặt sở khanh của anh ta ngay từ khi ép cô uống rượu rồi rót vào tai cô những lời yêu có cánh. Cô cũng “đồng thuận”, cũng “say” với sự tâng bốc, sự hứa hẹn hão huyền về giá trị của cô, về cuộc sống viên mãn mà anh ta vẽ nên. Vậy cô sa ngã là điều được báo trước. Kết quả cay đắng là sau khi thỏa mãn dục vọng, sau khi ăn xong “trái cấm”, anh kỹ sư sở khanh kia đã quên ngay cô, để gần gũi tán tỉnh một cô khác ngay trước mắt cô.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@baotienphong.com.vn

Tự cô, cô đã hủy hoại danh dự của mình, cô đã phản bội tình yêu thương, thủy chung, đợi chờ của chàng trai ở quê. Bây giờ việc trở lại với tình yêu đích thực của cô là quá khó. Chuyện này phụ thuộc hoàn toàn vào chàng trai tên Thành là người yêu ở quê của cô. Nếu anh ấy cảm thông, cho cô một cơ hội thì thật là tốt, là may mắn cho cuộc đời cô. Còn không, cô phải chấp nhận sự thật, lỗi ở cô, cô đâu có quyền trách móc hay lựa chọn!

Dù gì thì cuộc sống của cô còn rất dài ở phía trước, bên cô còn có cha mẹ và anh trai, cô hãy lấy việc vấp ngã của mình làm kinh nghiệm mà sống tốt hơn. Đừng vì thất vọng, vì mất mát của mình mà suy sụp, đầu hàng hoàn cảnh hay làm điều dại dột để bố mẹ, anh trai mình phải đau khổ. Hãy dũng cảm và có nghị lực để tìm lại niềm vui cho cuộc sống.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá