Trung thu sẻ chia với bệnh nhi tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

TPO - CLB Liên kết trẻ Trung ương Đoàn (trực thuộc Đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn) vừa phối hợp với Đoàn thanh niên Đài truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình "Tết Trung thu - Tết của sẻ chia" tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Các bệnh nhi được các tình nguyện viên hướng dẫn làm đèn trung thu tại sân bệnh viện
Các bệnh nhi được các tình nguyện viên hướng dẫn làm đèn trung thu tại sân bệnh viện

Với mong muốn mang lại cho các em nhỏ bị bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện đón Tết Trung thu tràn ngập tình yêu thương và nụ cười trẻ thơ; thắp sáng niềm hy vọng về một cuộc sống tươi đẹp, CLB Liên kết trẻ Trung ương Đoàn (Trực thuộc Đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn) phối hợp với Đoàn thanh niên Đài truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình "Tết Trung thu - Tết của sẻ chia" tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức vào tối 12/9.

Tham dự chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Người đẹp Nhân ái, Hoa hậu Việt Nam 2016 Phạm Thủy Tiên, Hoa hậu biển 2016 Phạm Thùy Trang và Á khôi 1 du học sinh Việt toàn thế giới năm 2015 Lê Hương Thảo.., trao quà trung thu tận giường bệnh và làm đèn ông sao với các bệnh nhi.

Với chương trình "Tết Trung thu - Tết của sẻ chia", các bệnh nhi được tham gia các trò chơi vui nhộn, xem kịch, phá cỗ trông trăng ngay tại sân bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Trung thu sẻ chia với bệnh nhi tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức - ảnh 1 Các người đẹp làm đèn ông sao
Trung thu sẻ chia với bệnh nhi tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức - ảnh 2

Trung thu sẻ chia với bệnh nhi tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức - ảnh 3

Không khí đêm hội trăng rằm tại sân bệnh viện Việt Đức

Anh Đỗ Đức Duẩn, Ban Chủ Nhiệm CLB Bộ Liên kết trẻ Trung ương Đoàn, Trưởng Ban Tổ chức chương trình chia sẻ: “Những niềm vui, những mong ước tưởng chừng rất bình dị của tuổi thơ về một Trung thu tràn ngập yêu thương nhưng lại là điều rất xa lạ với các bạn nhỏ bị bệnh hiểm nghèo đang hàng ngày, hàng giờ phải đối diện với sự sống và cái chết trong các bệnh viện. Thấy các bệnh nhi vui tươi, háo hức trong ngày hội trung thu, chúng tôi cũng thấy hạnh phúc ngập tràn”.

Trung thu sẻ chia với bệnh nhi tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức - ảnh 4
Trung thu sẻ chia với bệnh nhi tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức - ảnh 5 Trao quà cho các bệnh nhi 
Trung thu sẻ chia với bệnh nhi tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng