Trung thu yêu thương tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, những chiếc đèn lồng đã được treo lên, những món quà nhỏ cùng những lời chúc đầy ý nghĩa đã được Ban lãnh đạo bệnh viện gửi tới các bệnh nhân nhi với mong muốn mang đến cho các em một tết trung thu xa nhà vui vẻ, ấm áp.

Trung thu yêu thương tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bệnh nhân nhi là đối tượng luôn được quan tâm nhiều hơn trong bệnh viện. Bên cạnh ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, hàng năm BVUB Hưng Việt còn tổ chức tết trung thu cho tất cả bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú và ngoại trú. Những món quà nhỏ bé, giản đơn, nhưng chứa đựng sự quan tâm và tình yêu thương mà Ban lãnh đạo bệnh viện gửi đến các em, với hi vọng dù không ở bên gia đình nhưng các em vẫn có một tết trung thu vui vẻ cùng các CBNV trong bệnh viện.

Trung thu yêu thương tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt - ảnh 1

Thêm yêu thương vào cuộc sống để mùa trung thu là Mùa của yêu thương

Đại diện phía Ban lãnh đạo của bệnh viện đi phát quà cho các bé có Ts.Bs Hoàng Đình Chân – Giám đốc bệnh viện, Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng điều đưỡng, Bác sĩ Đàm Thu Nga – Chủ tịch công đoàn. Bên cạnh đó trong đoàn còn có sự tham gia của chú Cuội và chị Hằng giúp không khí của toàn bệnh viện trở nên nhộn nhịp, vui vẻ hơn. Dừng chân ở mỗi phòng, BLĐ cùng chụp ảnh với bệnh nhân và người nhà để lưu giữ những khoảnh khắc đang nhớ ấy.
Trung thu yêu thương tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt - ảnh 2

BLĐ bệnh viện mang trung thu đến cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại BVUB Hưng Việt

Ts.Bs Hoàng Đình Chân – Giám đốc bệnh viện cho biết: “ Trung thu là một trong những dịp tết quan trọng nhất của năm. Đây cũng là ngày tết mà cả trẻ em và người lớn đều mong đợi. Chính vì vậy Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt muốn mang đến cho các bé đang được điều trị trong bệnh viện một tết trung thu thật vui vẻ dù ở xa nhà và có thêm niềm vui động lực tinh thần để nhanh khỏi bệnh.” Sự quan tâm của BLĐ đã khiến cho các bệnh nhân nhi và người nhà cảm thấy vô cùng cảm động và có phần ngạc nhiên. Chị Lê Thanh Hương, mẹ của cháu Nguyễn Hữu Đức đang nằm điều trị tại phòng 906 chia sẻ: “ Đến đây, con tôi đã được các bác sĩ và điều dưỡng chăm sóc, quan tâm tận tình nên gia đình chúng tôi đã vô cùng cảm động. Nay lại được Ban lãnh đạo đến hỏi thăm và tặng quà nên con tôi rất vui. Tôi cũng không biết nói gì hơn nữa. Cảm ơn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt rất nhiều.”


Trung thu yêu thương tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt - ảnh 3

Bé Nguyễn Hữu Đức nhận quà trung thu từ BLĐ BVUB Hưng Việt

Cùng hòa nhịp với không khí tết trung thu với chị Hằng, chú Cuội và các em nhỏ, toàn thể CBNV Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cùng nhau hát vang những ca khúc trung thu vui nhộn, cùng nhau chụp ảnh với chị Hằng, chú Cuội, làm nên một tết trung thu đầy ý nghĩa cho bệnh viện.
Trung thu yêu thương tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá