DMCA.com Protection Status

Tự biến mình thành 'đồ chơi' cho ông chủ giàu có, gái trẻ nhận cái kết bẽ bàng

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Tôi nghĩ rằng qua câu chuyện Nghe ông chủ 'rót mật', gái ngoan ngậm ngùi 'ôm trái đắng'đáng xấu hổ này chắc cô đã tỉnh ngộ? Cũng như hiểu được đâu là sai lầm do cô tự chọn để không oán trách hoàn cảnh hay số phận đã đẩy cô vào ngõ cụt!

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi nghĩ rằng qua câu chuyện Nghe ông chủ 'rót mật', gái ngoan ngậm ngùi 'ôm trái đắng' đáng xấu hổ này chắc cô đã tỉnh ngộ? Cũng như hiểu được đâu là sai lầm do cô tự chọn để không oán trách hoàn cảnh hay số phận đã đẩy cô vào ngõ cụt!

Tôi là người ngoài mà còn đáng tiếc, còn buồn khi lẽ ra một người con gái ngoan, hiếu thảo với bố, mẹ nhường thuận lợi cho em trai được tiếp tục đến trường và chấp nhận ra đời sớm để bươn chải như cô, lại dễ dàng gục ngã do ham giàu rồi bất chấp hậu quả như thế.

Nhưng thôi, có nặng lời với cô lúc này cũng không giải quyết được vấn đề gì, bởi cái thai trong bụng cô ngày một lớn và cô đang rơi vào tình thế tuyệt vọng vì không biết phải đi đâu, về đâu. Do đó thay vì phân tích nọ, kia tôi khuyên cô nên bình tĩnh, coi việc đã xảy ra là cái giá đắt phải trả cho sự mê muội, suy nghĩ nông cạn, quyết định vội vã của mình, để tỉnh táo tìm ra hướng đi đúng cho cuộc đời còn rất dài ở phía trước của cô mới là hợp lí cô à.

Theo tôi bố, mẹ không dễ gì bỏ con cái họ, cho dù đứa con đó có mắc lỗi lầm to lớn đến mức nào, vì vậy cô cứ trở về quê đi, trở về tạ lỗi cùng bố, mẹ, rồi yên tâm tham gia lao động trên mảnh đất mình được sinh ra và lớn lên đó. Tất nhiên dư luận ở quê không thoáng như thành phố, nhưng cô sống tốt nhất định quá khứ của cô sẽ được tha thứ và mọi người sẵn sàng quên lãng để cô làm lại cuộc đời.

Mong có cái kết thuận lợi để cô ổn định mọi mặt cho mình. Chúc cô may mắn.

Cô người làm sành điệu 'biết chiều ông chủ' và sự thật tồi tệ không người vợ nào muốn biết

Cô gái làm thuê xinh hơn, sành điệu hơn cùng lúc tôi nhận ra chồng mình cũng trẻ trung hơn, vui tính hơn với áo quần hợp mốt, hay cười và thỉnh thoảng “xin phép” tôi để đèo cô nhân viên mượt mà ra phố để “cô ấy gửi tiền về cho bố, mẹ ở quê phụ nuôi các em ăn học” ...

Bắt quả tang chồng ngoại tình, 'truy' làm gì cho tim thêm đau

Vì vậy bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về 'cô em kết nghĩa' của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ, chị không cần truy chồng chị rằng đây là lần phạm lỗi đầu tiên hay lần thứ N làm gì cho mất công, tốn sức.

Vợ ngất xỉu khi 'em kết nghĩa' của chồng ôm bầu đến tận nhà đòi danh phận

Tình cảm vợ, chồng tôi vẫn bình lặng trôi qua cho đến thứ 7 tuần trước Dạ Lan bất ngờ xuất hiện ở nhà chúng tôi, nhìn cái bụng lùm lùm của em và nghe lời yêu cầu cho em được có danh có phận khi tác giả cái bầu là chồng tôi, tôi muốn ngất xỉu. 

Sự thật thốt ra từ miệng 'cô em kết nghĩa' của chồng khiến vợ tan nát cõi lòng

Ai là 'tác giả' của cái bầu cô gái trẻ đang mang thì chắc phải chờ đến khi cô ấy khai hoa nở nhụy. Không khó để ngành y tế giúp cô ấy tìm ra bố cho con, vì vậy chị cũng không nên làm ầm ĩ, hay ép buộc chồng phải nhận lỗi ngay lúc này.

Nghe ông chủ 'rót mật', gái ngoan ngậm ngùi 'ôm trái đắng'

Có một hôm chẳng nhân dịp gì ông chủ cũng bảo tôi mang sổ sách cho ông kiểm tra, khi lên phòng làm việc của ông, tôi chờ mãi không thấy ông xem sổ sách mà âu yếm nhìn tôi rồi lại cho tôi tiền, với lí do ông vừa kí được hợp đồng hời với đối tác, trong đó có sự đóng góp của tôi. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng