Tự biến mình thành trò hề vì thách yêu

TPO - Họ đều là những cô gái trẻ trung, xinh đẹp, có học, sau sự việc này liệu họ có còn sống vô tư, tin tưởng ở những người bạn thân như em không?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@baotienphong.com.vn

Em thật đáng trách, đã học đến năm thứ 3 đại học rồi mà còn nông nổi nhận lời thách đố của bạn bè, định dùng vẻ ngoài đào hoa và tài ăn nói để “cưa gái”, trong khi em đã có người yêu xinh xắn, ngoan hiền.

Em nghĩ rằng em chiến thắng nhưng thực tế là em đã thất bại, em mất người yêu, người mà chỉ hơn một tháng nữa là cùng em về quê ra mắt bố mẹ, em mất tình bạn với người con gái mới quen, mất cả danh dự khi bạn bè em biết chuyện em là “thủ phạm” chính của trò thách yêu này.

Em thấy không, chỉ vì sự thiếu suy nghĩ mà em sa vào cảnh khó xử như bây giờ. Người yêu em và cô bạn gái mới quen kia đã vì vở kịch thách đố của em và nhóm bạn mà bị xúc phạm nặng nề. Họ đều là những cô gái trẻ trung, xinh đẹp, có học, sau sự việc này liệu họ có còn sống vô tư, tin tưởng ở những người bạn thân như em không?

Hay họ vì mặc cảm, vì xấu hổ mà khép lòng mình lại, rồi học hành sa sút gây hệ lụy đến cả bố mẹ, gia đình ở quê? Việc gì cũng có thể xảy ra cả em ạ, nếu người yêu em và cô bạn mới quen kia đủ dũng khí để quên câu chuyện này thì may cho em, còn nếu vì quá bận tâm, quá suy nghĩ để ảnh hưởng đến học tập, cuộc sống của họ thì em là người có tội đấy. 

Em đã làm tổn thương đến lòng tự trọng của những cô gái ngoan hiền đấy em ạ. Chắc bây giờ em cũng đã thấm thía ân hận về việc làm dại dột của mình, chỉ mong em nhìn thấy cái sai mà cố gắng sửa chữa, phấn đấu học hành cho đến nơi, đến chốn để khỏi phụ công trông đợi của bố mẹ ở quê nhà. 

Sau này ra trường có việc làm ổn định, rút kinh nghiệm câu chuyện lầm lỡ này tôi tin rằng em sẽ có được mối tình như mình mong đợi. Chuyện đã xảy ra rồi, em cũng bình tĩnh và chấp nhận để yên tâm mà phấn đấu, vươn lên cho tương lai của mình, chúc em may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá