Từ ông chủ thành con nợ vì 'sập bẫy tình'

TPO - Nếu cho rằng lỗi tại cô gái làng chơi “à ơi” quyến rũ mà chồng chị mắc sai lầm dẫn đến sạt nghiệp như theo những gì chị kể trong câu chuyện Sạt nghiệp vì nghe gái làng chơi 'à ơi' quyến rũ, tôi thấy không thỏa đáng. Thật ra việc “à ơi” quyến rũ đàn ông là nghề của cô ấy, còn sập bẫy hay không là chuyện của chồng chị!

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Nếu cho rằng lỗi tại cô gái làng chơi “à ơi” quyến rũ mà chồng chị mắc sai lầm dẫn đến sạt nghiệp như theo những gì chị kể trong câu chuyện Sạt nghiệp vì nghe gái làng chơi 'à ơi' quyến rũ, tôi thấy không thỏa đáng. Thật ra việc “à ơi” quyến rũ đàn ông là nghề của cô ấy, còn sập bẫy hay không là chuyện của chồng chị!

Nếu chồng chị không có tính trăng hoa, gái gú và chị không nhẹ dạ, cả tin trao tất cả tiền có được trong nhà cho chồng tự tung, tự tác thì gái làng chơi có 3 đầu 6 tay cũng không lay chuyển được chồng chị và chồng chị nếu không có tiền để cung phụng gái trẻ thì có muốn hư cũng khó chị ạ.

       Dù sao thì chuyện rất riêng tư của gia đình chị cũng đã xảy ra, theo ý kiến của tôi chị nên nhanh chóng thu xếp thời gian gặp chồng, tìm hiểu cho rõ ràng nguyên nhân cũng như số nợ hiện tại của anh ấy là bao nhiêu để cùng chồng giải quyết dứt điểm nhằm sớm ổn định cuộc sống của vợ, chồng chị vì các con. Chị nên cùng chồng khắc phục hậu quả, nếu chị thấy còn muốn duy trì hôn nhân với anh ấy và nhận thấy chồng đã hối lỗi, quyết tâm sửa sai.

       Còn đặt trường hợp chổng chị chỉ đóng kịch, diễn trò để chị mủi lòng gánh nợ hộ, rồi đâu hoàn đấy, thì chị cần suy nghĩ cho kĩ, đừng vì sợi dây tình cảm mà để khổ lây cho các con. Chị đã qua tuổi 40 chắc chị thừa hiểu mình phải hành động ra sao để cứu mình và các con nếu chồng tiếp tục con đường ăn chơi, trác táng.

       Mong chị tỉnh táo, giải quyết dứt điểm để ổn định cuộc sống.Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá