'Tự sướng' bằng mỏ lết, thanh niên phải nhập viện

TPO - Chỉ vì cao hứng 'tự sướng', nam thanh niên cấp cứu trong tình trạng “cậu nhỏ” lọt thỏm, tím tái trong "miệng"…mỏ lết.

Ngày 13/7, Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s health cho biết cơ sở này vừa tiếp nhận  xử trí cho một trường hợp dở khóc dở cười khi dương vật của nam thanh niên bị bóp nghẹt và tím tái vì tự sướng bằng mỏ lết.

Theo lời kể của bệnh nhân, trong lúc cao hứng, người này đã cho “cậu nhỏ” của mình vào bên trong vòng tròn bên dưới mỏ lết. Ban đầu lúc chưa cương tối đa thì "cậu bé" của anh chui qua một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đến lúc cậu bé bị kích thích cực độ thì vòng tròn đó lại lọt thỏm vào vùng khắc quy đầu.

Đang trong cơn hưng phấn, chàng trai bắt đầu thấy phần đầu dương vật tím đen một cách lạ lùng, dù không đau nhưng sờ cũng không thấy cảm giác. Người này đã dùng tay kéo tuột chiếc mỏ lết về phần đuôi dương vật, hi vọng “cậu nhỏ” sẽ xìu xuống và lấy ra khỏi vòng tròn của mỏ lết.  Tuy nhiên, dù cố gắng, bệnh nhân vẫn không thể lấy dương vật ra khỏi mỏ lết và đành chịu trận cơn đau trong hơn 2 giờ đồng hồ.

'Tự sướng' bằng mỏ lết, thanh niên phải nhập viện - ảnh 1  

Vì tình trạng đau đớn ngày càng tăng, nam thanh niên đành khai thật với gia đình và được đưa đến trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s health để cấp cứu.

'Tự sướng' bằng mỏ lết, thanh niên phải nhập viện - ảnh 2 Chiếc mỏ lết- dụng cụ nam thanh niên dùng để tự sướng

Theo BS Đoàn Anh Sang (người trực tiếp xử trí cấp cứu cho bệnh nhân), nam thanh niên đến trung tâm trong tình trạng dương vật vẫn còn cương cứng, phần đầu đã chuyển sang màu tím đen, nguyên nhân là do vòng mỏ lết thắt nghẹt ở phần gốc làm cho máu ở dương vật không lưu thông được.

“Chúng tôi đã tiến hành gây tê gốc dương vật và quấn chặt phần thân bằng găng tay được cắt dài thành dây bản lớn để giảm đường kính dương vật, sau đó áp dụng kiểu tháo nhẫn thông dụng để lấy mỏ lết ra”, BS Sang thông tin.

Sau 2 giờ tiến hành, các BS đã lấy được dương vật ra khỏi vòng tròn mỏ lết.

'Tự sướng' bằng mỏ lết, thanh niên phải nhập viện - ảnh 3 BS đang tư vấn cho bệnh nhân

BS Sang cho biết, trường hợp tai nạn do vòng thắt khi thủ dâm là một trường hợp hết sức hi hữu. Cho đến nay, y văn thế giới chỉ ghi nhận 64 trường hợp tai nạn tương tự.  Hầu hết các trường hợp được công bố đều xảy ra ở người độc thân và độ tuổi từ 18-30 tuổi.

Theo BS Sang, việc lạm dụng, sử dụng các dụng cụ có kích thước không phù hợp, không chỉ mỏ lết mà còn các đồ chơi tình dục có bề mặt gồ ghề khác cũng sẽ gây ra những hậu quả khó lường như trầy xước, viêm nhiễm, thậm chí là hoại tử dương vật nếu không được xử trí kịp thời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng