Tự tay tôi phá nát tổ ấm của mình

TPO - Người ta thường bảo có yêu mới có ghen và ghen chỉ nên như một chút gia vị thêm vào món ăn hạnh phúc cho đậm đà. Còn ở đây anh mặc dù ghen do yêu vợ nhưng ghen quá hóa mất cả lí trí nên mới xảy ra cớ sự đổ vỡ như hiện nay.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bây giờ anh đã thấy mình sai, anh đã ngấm, đã thấm thía nỗi đau khi mình vì ghen bóng, ghen gió mà nặng tay xâm phạm vợ, vậy tốt nhất anh nên đến nhà mẹ vợ để trước là xin lỗi bố mẹ vợ, xin lỗi vợ rồi đón cô ấy về, chuộc lỗi với cô ấy. 

Thực ra chuyện xung đột giữa vợ chồng anh như trong câu chuyện "Tôi mất vợ vì ghen tuông mù quángcũng chưa phải đã là quá nặng nề, là không còn cách giải quyết êm thấm nữa. Anh cứ từ từ bình tĩnh, nhỏ nhẹ nhận lỗi về mình và nghiêm túc sửa chữa sai lầm của mình sao cho vợ anh nghe ra, tha thứ cho anh là mọi chuyện sẽ êm đẹp mà thôi. 

Mình là đàn ông, dám làm, dám chịu, biết sai, biết sửa nhất định vợ sẽ nghĩ lại mà quay về. Chủ yếu là anh nên rút kinh nghiệm cho những ngày sắp tới, đừng hồ đồ, nghi kị đối với những việc làm của vợ, hãy tin tưởng ở vợ mình và nếu có khúc mắc gì cũng nên nhanh chóng giải quyết bằng cách tìm hiểu ngọn ngành thấu đáo và thông cảm lắng nghe nhau anh nhé. 

Chúc anh khỏe, sớm tìm ra giải pháp hợp lí để có được hạnh phúc cùng cô vợ dịu dàng, tốt bụng của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá