Tự tôi 'dâng mỡ cho mèo' để hại đời mình

TPO - Theo những gì chị kể trong câu chuyện "Cứ chồng tôi về thăm nhà là cô hàng xóm lỡ thì lại ... ốm", thì bây giờ chị cũng đã 24, 25 tuổi rồi, vậy mà xem ra chị còn ngây thơ quá! Rõ là chị “dâng mỡ cho mèo” mà còn nghĩ mình vô tội thì tôi không thể cảm thông và chia sẻ cùng chị được.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo những gì chị kể trong câu chuyện "Cứ chồng tôi về thăm nhà là cô hàng xóm lỡ thì lại ... ốm", thì bây giờ chị cũng đã 24, 25 tuổi rồi, vậy mà xem ra chị còn ngây thơ quá! Rõ là chị “dâng mỡ cho mèo” mà còn nghĩ mình vô tội thì tôi không thể cảm thông và chia sẻ cùng chị được.

Chị đâu phải không có hiểu biết, lẽ nào bao nhiêu vụ ngoại tình do người chồng lợi dụng lúc vợ bầu bí, nuôi con mọn để tìm đối tác "giải quyết" nhu cầu mà chị không hay biết gì sao? Nhưng thôi, nói gì thì chuyện cũng đã rồi, theo ý kiến của tôi chị nên giữ kín những điều mình vừa tận mắt chứng kiến, đợi chồng về rồi vợ, chồng làm rõ với nhau.

Tiếng xấu ở làng quê nó không dễ giấu như ở thành phố rộng lớn đâu, chị càng làm ầm ĩ càng khó giải quyết đấy. Nếu trường hợp sa ngã của chồng chị cũng đơn giản chỉ là không giữ được mình trong lúc vợ bầu bí, sinh nở, nuôi con thì chị xem xét, cho chồng cơ hội chuộc lỗi.

Chị và chồng đã có con chung, cháu còn quá nhỏ để gánh chịu thiệt thòi do lỗi người lớn gây ra. Mà thực tế trong việc chồng chị ngoại tình cũng có một phần lỗi của chị, chị đã mất cảnh giác, quá tin người, nên góp phần tạo điều kiện để chồng luôn gần gũi đối tác, trong khi chị đang ở vào giai đoạn nhạy cảm thì là sao chồng chị “nhịn” được? Mấy lời cùng chị, mong chị bình tĩnh, tỉnh táo để giải quyết việc riêng được ổn thỏa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá