Tưởng gặp được 'mồi ngon', ai ngờ sếp già lao đao đổ nợ vì yêu tình trẻ

TPO - Chuyện khó mấy cũng có cách giải quyết nếu anh biết sai, biết nói lời ân hận với vợ, con thì nhất định anh sẽ được tha thứ và giúp đỡ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo tôi, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc già sa cơ vì 'bùa yêu' ngọt ngào của nữ kế toán trẻ, thì số tiền anh lợi dụng chức vụ giám đốc của mình làm thâm hụt công quỹ vì bao bồ trẻ đó sẽ không bao giờ có cơ hội để anh lấy lại được. Do đó tốt nhất anh nên tỉnh táo để tìm cách hoàn trả lại cho công ty càng nhanh chóng, càng êm thấm bao nhiêu càng đỡ ảnh hưởng đến gia đình, đến bản thân bấy nhiêu anh ạ.

Câu chuyện cô kế toán trẻ cao mưu kia dựa vào uy tín của anh để sửa hoá đơn, chứng từ rồi tham ô tiền của công ty thì ai làm, nấy chịu nên anh yên tâm lo số nợ của mình thôi.

Anh xe có thể bằng mối qua hệ rộng của mình vay mượn bạn bè, đối tác rồi làm mà trả tiền. Hay bàn với vợ, con anh bán ngôi nhà có giá trị đi để bồi hoàn cho công ty nhằm tránh việc phải ra trước toàn nhận án.

Chuyện khó mấy cũng có cách giải quyết nếu anh biết sai, biết nói lời ân hận với vợ, con thì nhất định anh sẽ được tha thứ và giúp đỡ.

Nghị lực mạnh mẽ lên anh nhé. Mong qua câu chuyện này anh rút cho mình bài học tự răn để có cuộc sống an lành vì thời gian anh nghỉ hưu cũng không còn bao xa nữa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng