Tưởng gặp được “soái ca”, ai ngờ mang nỗi hận tình đau đớn

TPO - Chỉ cần em biết sai, biết lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho những bước tiếp theo trên chặng đường còn rất dài ở phía trước của em thì chị tin rằng mọi việc sẽ lại bình thường thôi em ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo chị dù sao thì chuyện không may cũng đã xảy ra với em rồi, không ai bắt bẻ lỗi phải gì em trong câu chuyện "Cả tin tôi trao đời con gái cho ân nhân rởmnày cả, chỉ thấy thương và cảm thông với em khi đã lỡ trao trái tim mình cho kẻ lừa đảo.

Bây giờ thay vì ôm nỗi buồn để dằn vặt bản thân, ảnh hưởng đến sức khoẻ, lại làm ba má, anh chị mình thêm đau lòng, em nên đối diện với sự thật đi.

Chỉ cần em biết sai, biết lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho những bước tiếp theo trên chặng đường còn rất dài ở phía trước của em thì chị tin rằng mọi việc sẽ lại bình thường thôi em ạ.
Bây giờ quan niệm về sự trong trắng, trinh tiết của người con gái cũng không nặng nề, khắt khe như ngày xưa nữa, nên em cũng không cần quá suy nghĩ làm gì.
Em cũng không nên tâm sự chuyện không may của mình cho bạn bè dù đó là bạn thân nhất của em, bởi không phải ai cũng dễ dàng thông cảm sẻ chia cùng em. Mà ngược lại có khi chính vì những lời tâm sự thật lòng đó của em lại bị những người không tốt lợi dụng đơm đặt thêm khiến em khó sống yên ổn đấy em nhé.
Trước mắt em nên nghỉ ngơi cho khoẻ rồi tìm việc gì đấy để làm vừa là kiếm được đồng tiền chính đáng để tự nuôi bản thân, vừa để quên đi điều bất hạnh mà em vừa gặp phải. Qua công việc em sẽ trưởng thành hơn, lớn khôn hơn và có được kinh nghiệm sống để không bao giờ sa ngã vào cạm bẫy của những kẻ xấu xa nữa.
Chúc em luôn khoẻ, mau chóng có cuộc sống ổn định và thành đạt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá