Tưởng lừa được gái ngoan, ai ngờ bị bài học nhớ đời

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Mất vợ trẻ xinh đẹp vì say mê săn tình ảo trên mạng, tôi thấy mọi sự trong cuộc đời này, có cái kết tốt đẹp hay xấu xa là do mình cả thôi anh ạ! Anh gieo hạt đắng làm sao anh gặt quả ngọt được? Bây giờ chuyện cũng đã xảy ra, theo tôi anh nên bình tĩnh, dũng cảm đối diện với sự thật để giữ cho cái đầu tỉnh táo mà tìm cách giải quyết ổn thỏa tình huống trớ trêu này.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Mất vợ trẻ xinh đẹp vì say mê săn tình ảo trên mạng, tôi thấy mọi sự trong cuộc đời này, có cái kết tốt đẹp hay xấu xa là do mình cả thôi anh ạ! Anh gieo hạt đắng làm sao anh gặt quả ngọt được? Bây giờ chuyện cũng đã xảy ra, theo tôi anh nên bình tĩnh, dũng cảm đối diện với sự thật để giữ cho cái đầu tỉnh táo mà tìm cách giải quyết ổn thỏa tình huống trớ trêu này.

        Tôi có ý kiến với anh thế này lỗi là do anh gây ra, vì vậy anh nên chủ động xin vợ tha thứ. Hãy gạt bỏ sự sĩ diện bản thân để níu kéo hạnh phúc gia đình, đó là điều quan trọng, cần thiết đối với anh lúc này.

Vợ anh là người tốt, hiền lành, tử tế anh đừng để cuộc chia tay xảy ra sẽ là đáng tiếc cho anh đấy. Thời gian vợ, chồng anh sống dưới một mái nhà cũng không phải là nhiều, sự gắn kết cũng có thể lơi lỏng nếu không được thường xuyên vun đắp. Vì vậy vợ, chồng anh hãy ngồi lại với nhau, thông cảm với nhau để giữ lại mái ấm còn mới mẻ này. Mình là chồng, là trụ cột trong nhà, lỗi mình gây ra mà biết nhận, biết sửa thì nhất định một nửa kia sẽ dễ dàng chấp nhận để tha thứ mà thôi. Một lần nữa mong anh tỉnh táo, sáng suốt và mạnh mẽ để có được cái kết tốt đẹp cho vợ chồng anh và cho ba, má đôi bên vui lòng anh nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá