"Tuyển" được bồ trẻ, vợ rút sạch tiền nhà vung tay chiều chuộng

TPO - Nay thì cô ấy tuyển được một chàng lái xe riêng trẻ hơn anh đến 5 tuổi lại vạm vỡ, khoẻ mạnh, khéo chiều cô ấy, lại không bị chồng xét nét, bố mẹ đẻ lại quá tin tưởng ở con gái, rót vốn làm ăn không cần kiểm ra thì làm sao vợ anh không thay lòng đổi dạ, lấy tiền của công ty bao bồ trẻ là điều tất yếu thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc câu chuyện "Vợ "thương" trai nghèo, rút vốn công ty cho bồ đổi đời", tôi nói thẳng mà không sợ anh giận rằng anh đã bị cô vợ trẻ đẹp, giàu có của mình "cắm sừng" rồi đấy. Anh không biết thật hay anh "mũ ni che tai" để tìm sự bình yên trong gia đình quá đủ đầy của vợ? 

Thực tế chẳng có giám đốc nào dẫu là đàn ông hay đàn bà, dẫu là công ty nhà nước hay tư nhân lại bỗng dưng đem tiền trang bị cho một cá nhân nào đó mà không có nguyên nhân đâu anh ạ.

Trước khi đến với vợ, anh là mẫu người lí tưởng, vừa đẹp trai, vừa giỏi nghề nên cô ấy chọn anh làm chồng, nay thì cô ấy tuyển được một chàng lái xe riêng trẻ hơn anh đến 5 tuổi lại vạm vỡ, khoẻ mạnh, khéo chiều cô ấy, lại không bị chồng xét nét, bố mẹ đẻ lại quá tin tưởng ở con gái, rót vốn làm ăn không cần kiểm ra thì làm sao vợ anh không thay lòng đổi dạ, lấy tiền của công ty bao bồ trẻ là điều tất yếu thôi.

Theo tôi nghĩ, một người đàn ông có lòng tự trọng, có trình độ như anh nên tự mình quyết định rời xa cô vợ trẻ đẹp, giàu có nhưng thiếu lòng thuỷ chung đó đi.

Biết rằng ở môi trường quá hoàn hảo như nhà vợ anh hiện nay có ra đi thì ít nhiều anh cũng tiếc nuối. Nhưng liệu ở lại anh có thể chịu được cảnh ngày ngày vợ ngang nhiên cặp bồ, chối bỏ trách nhiệm làm vợ như bấy lâu nay anh chứng kiến hay không?
Thành thật khuyên anh nên suy nghĩ cho kĩ và có quyết định sớm để ổn định cuộc sống còn dài ở phía trước của mình anh nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá