U xơ tử cung gây ảnh hưởng tới việc sinh nở

TP - U xơ tử cung gây ảnh hưởng thế nào đến khả năng sinh nở của người bệnh? Đó là băn khoăn của không ít chị em phụ nữ khi mắc phải căn bệnh này.

U xơ tử cung gây ảnh hưởng tới việc sinh nở

> U nang buồng trứng
> Cách trị đau bụng kinh dại dột của những thiếu nữ

U xơ tử cung thường là một khối u lành tính, do các mô cơ tạo nên. Những khối u này có kích cỡ khác nhau, có thể như hạt đậu và cũng có thể to bằng quả bưởi. Chúng có thể nằm trong thành tử cung hay dưới màng nhầy tử cung. Các biểu hiện lâm sàng thường gặp ở bệnh như: chảy máu tử cung bất thường giữa chu kỳ, hành kinh ra nhiều và kéo dài; u xơ lớn có thể sờ thấy được ở bụng dưới, khí hư ra nhiều.

U xơ tử cung cũng gây khó có thai ở nhiều trường hợp. Nó ngăn cản sự thụ thai và làm tổ trong tử cung, ảnh hưởng đến sự di chuyển của tinh trùng. Cũng có những trường hợp thụ thai thành công nhưng lại không giữ được thai, hay lệch ngôi thai vào những tháng cuối gây đẻ khó, chảy máu sau sinh (hiện tượng băng huyết).

Về điều trị bệnh, tùy từng trường hợp mà bác sĩ có thể dùng thuốc nội tiết hoặc chỉ định phẫu thuật cho bệnh nhân.

Hiện nay, một xu hướng đang được bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là sử dụng nhóm sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, hiệu quả bền vững, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài, đặc biệt là các sản phẩm đã được khẳng định qua nhiều hội thảo khoa học chuyên ngành, trong đó nổi bật là thực phẩm chức năng Nga Phụ Khang. Sản phẩm này có thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung, kết hợp với các dược liệu quý khác như: hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… giúp ức chế sự phát triển và ngăn ngừa mầm mống sinh ra khối u, cải thiện triệu chứng lâm sàng, hiệu quả trong hỗ trợ điều trị các bệnh ở buồng trứng, tử cung như u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… Bên cạnh đó, Nga Phụ Khang còn giúp quá trình giải độc, sản sinh năng lượng tốt hơn, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, góp phần mang lại cơ hội làm mẹ cho các bệnh nhân u xơ tử cung. Trên thực tế, rất nhiều bệnh nhân u xơ tử cung, u nang buồng trứng đã sử dụng Nga Phụ Khang và đạt hiệu quả tốt.

Để u xơ tử cung không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ, bên cạnh việc duy trì sử dụng Nga Phụ Khang, chị em cần kết hợp với việc duy trì cuộc sống lành mạnh, giữ tâm lý lạc quan và khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/ 1 lần.

Điện thoại tư vấn:

04.3775.7066 / 08.3977.0707

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá