Ung thư vì cấy "bi" nâng cấp "cậu nhỏ"

TPO - Hầu hết những phụ nữ được hỏi có cảm giác thế nào khi bạn tình cấy ghép đồ vật vào bộ phận sinh dục thì đều cho biết là khủng khiếp, gây đau đớn, tổn thương nghiêm trọng vùng kín cũng như tâm lý.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Không ít các cậu chàng hay quý ông lặng lẽ tìm đến những cách thức để nâng cấp "súng ống" mà không có hiểu biết đầy đủ, gây ra tác hại khôn lường đến sức khỏe, tâm lý và tình dục.

Có nhiều lý do để giải thích cho việc làm này. Đa phần những người cấy ghép đồ vật vào bộ phận sinh dục đều nghĩ rằng sẽ làm tăng sức mạnh đàn ông, bạn tình đều thích. Một số thì cho rằng: đeo các dị vật đó vào cơ quan sinh dục sẽ thể hiện được cá tính, thể hiện được phong cách thời trang. Một số khác thì lại cho rằng: khi đeo những dị vật vào cơ quan sinh dục sẽ làm tăng khoái cảm cho bạn tình và giữ bạn tình.

Các dị vật được đeo, cấy ở những vị trí khác nhau trên cơ quan sinh dục, như có thể ở ngay lỗ sáo, phần quy đầu, dọc thân dương vật, bìu hoặc hậu môn.

Tuy nhiên, có một thực tế rằng, đa phần những phụ nữ được hỏi có cảm giác thế nào khi bạn tình cấy ghép đồ vật vào bộ phận sinh dục thì đều cho biết là khủng khiếp, gây đau đớn, tổn thương nghiêm trọng vùng kín cũng như tâm lý.

Không những thế, việc cấy ghép còn làm tăng nguy cơ lây lan bệnh tật của bản thân, cũng như bạn tình. Đa phần những người thích cấy ghép là người có ý niệm bạo lực, trả thù, hoặc không hiểu biết.

Ung thư vì cấy Ảnh minh họa: Internet
Mặt khác, việc đeo cấy các dị vật lạ vào cơ quan sinh dục còn làm tăng nguy cơ lây nhiễm HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Những vết tổn thương trong khi làm thủ thuật hoặc những vết xước do các dị vật được đeo cấy vào cơ quan sinh dục gây ra khi quan hệ có thể là con đường thuận lợi cho vi rút HIV và nhiều loại bệnh lây truyền qua đường tình dục thâm nhập.

Bên cạnh đó, việc có cấy thêm dị vật vào dương vật cũng làm tăng nguy cơ thủng âm đạo, rách tầng sinh môn ở nữ giới, nhất là ở những tư thế mạnh, lạ.

Còn với chính nam giới, việc cấy bi, dù là chất liệu gì cũng có thể gây nhiều biến chứng nghiêm trọng như nhiễm trùng dương vật, thủng niệu đạo, đau khi cương dương. 

Ngoài ra, việc cấy vật là vào vùng kín sẽ gây ra tình trạng viêm mạn tính xung quanh khu vực đó, để lâu ngày sẽ có nguy cơ dẫn tới ung thư dương vật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng