Ước gì mình gặp nhau khi anh chưa có ràng buộc

Mình đến với nhau có lẽ đã quá muộn để bắt đầu một cái gì đó nhưng nó lại làm cho hai ta sống lại nhiều cảm xúc đã mất. Anh thấy vui và hạnh phúc khi có em trong cuộc đời này.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Hai chúng ta gặp nhau trong hoàn cảnh chỉ mình chúng ta hiểu, em đừng nói cho ai biết nhé. Thời gian mình quen nhau chưa lâu, gặp gỡ không nhiều nhưng với anh chúng mình dường như đã quen rất lâu rồi. Ấn tượng về em của những ngày đầu tiên có lẽ là nụ cười làm anh không thể quên được. Đến tận giờ nụ cười đó sẽ mãi nằm trong tâm trí anh, cũng như em sẽ là người con gái cuối cùng anh có thể mở rộng trái tim.

"Yêu một ai đó rất khó và quên một ai đó còn khó hơn nhiều". Hãy nắm chặt tay anh và đừng bao giờ buông ra nhé. Anh sẽ không buông dù hai ta khoảng cách rất xa. Anh muốn em hiểu có một người luôn mong em vui vẻ và hạnh phúc.

Nhiều lúc anh ước "Mình gặp nhau lúc anh chưa ràng buộc, và em chưa thuộc về ai". Anh ước thời gian hãy quay ngược lại nhưng cuộc sống đều có định mệnh và trật tự của nó. Mình đến với nhau có lẽ đã quá muộn để bắt đầu một cái gì đó nhưng nó lại làm cho hai ta sống lại nhiều cảm xúc đã mất. Anh thấy vui và hạnh phúc khi có em trong cuộc đời này. Hãy là tri kỷ của đời anh, em nhé. (Hưng)


Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá