Ước muốn thầm kín của phụ nữ đã lập gia đình

Hết thời còn son, các nàng luôn muốn được một ngày tự do, được tụ tập bạn bè, hay ngủ nướng một mình.

Người chồng yêu vợ sẽ luôn muốn bù đắp cho nàng những gì nàng mất đi hay thiếu thốn khi hết thời son rỗi. Dưới đây là một số mong muốn thầm kín nàng có thể chưa thổ lộ với chàng:

Tụ tập với bạn bè

Dù đã kết hôn nhưng vẫn có lúc nàng khao khát được cùng bạn bè tụ tập, trò chuyện như những lúc còn son. Mong muốn này đặc biệt mạnh mẽ hơn với chị em sống sôi nổi, năng động và hòa đồng.

Ngủ một mình

Thi thoảng nàng cũng muốn được ngủ một mình trong tư thế tự do, thoải mái, được ôm gối hay gấu bông và nằm lười mà không lo xấu mặt với đức lang quân.

Có người thay mình lo nấu ăn

Ngày nào nàng cũng tất tả chợ búa chồng con cơm nước. Nàng khao khát có một ngày được ai đó làm thay việc cho mình, để nàng được nghỉ ngơi và chăm sóc như cách nàng vẫn chăm sóc mọi người trong gia đình.

Ước muốn thầm kín của phụ nữ đã lập gia đình  - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Cảm giác còn son

Khi đeo nhẫn cưới là lúc nàng không còn được tự do như thời con gái, không được nhìn theo cái nhìn của gái chưa chồng. Vì thế, đôi lúc nàng thèm muốn cái cảm giác tự do son rỗi từ lâu đã mất.

Làm nũng cha mẹ

Ở nhà chồng nàng là phu nhân, là bà chủ, nhưng nàng vẫn thèm muốn cảm giác được yêu thương ấp ủ như khi còn ở với cha mẹ.

Cảm giác đẹp và được tôn vinh

Làm đẹp đôi khi là điều xa xỉ sau khi kết hôn, đặc biệt là khi có con mọn. Vì thế, đôi khi nàng thèm khát được ăn diện, được đẹp, được ngưỡng mộ vô cùng.

Táo (theo Boldsky)

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng