Ưu đãi 20% dịch vụ Tai Mũi Họng và khoa Nhi tại Hồng Ngọc Savico

Nhằm tri ân khách hàng, từ 25/12/2016 – 25/01/2017, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cơ sở Savico – Long Biên triển khai chương trình khám sức khỏe với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Giảm 20% chi phí khám, điều trị tất cả dịch vụ Tai Mũi Họng (Nội soi tai mũi họng, làm thuốc tai, chích màng nhĩ tháo mủ, lấy dị vật ống tai ngoài, lấy dị vật ở mũi…)

Giảm 20% chi phí khám, điều trị tất cả dịch vụ khoa Nhi

Lưu ý: Không bao gồm dịch vụ phẫu thuật.

Ưu đãi 20% dịch vụ Tai Mũi Họng và khoa Nhi tại Hồng Ngọc Savico - ảnh 1

Ưu đãi khám sức khỏe về tất cả dịch vụ Tai – Mũi – Hong và khoa Nhi

Thời tiết mùa đông với nhiệt độ thay đổi thất thường, cộng thêm cái nắng hanh khô ban ngày, lạnh giá buổi tối và sương mù sáng sớm chính là thời điểm thuận lợi làm gia tăng một số bệnh lý về Tai Mũi Họng, nhất là đối với trẻ nhỏ, do sức đề kháng yếu nên các bé rất dễ mắc bệnh. Nguy hiểm hơn, do không được thăm khám và điều trị dứt điểm ngay từ đầu nên không ít trường hợp cả người lớn và trẻ em phải trị bệnh trong thời gian dài khiến cơ thể mệt mỏi và tốn kém về chi phí. Vì vậy việc lựa chọn cho mình và gia đình một cơ sở thăm khám và điều trị tốt nhất luôn là nỗi băn khoăn của người bệnh.

Thấu hiểu tâm lý đó cũng như mong muốn đem đến những dịch vụ y tế chất lượng cao, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã không ngừng mở rộng, nâng cao chất lượng dịch vụ. Đặc biệt từ ngày 25/12/2016 – 25/01/2017 khách hàng khi đến thăm khám và điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng hay Nhi khoa sẽ được giảm 20% chi phí.

Ưu đãi 20% dịch vụ Tai Mũi Họng và khoa Nhi tại Hồng Ngọc Savico - ảnh 2

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện Hồng Ngọc Savico sẽ giúp khách hàng chẩn đoán bệnh nhanh chóng  với kết quả chính xác nhất

Đặc biệt, khách hàng sẽ được trực tiếp thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn của khoa Tai – Mũi – Họng và khoa Nhi của Bệnh viện Hồng Ngọc như bác sĩ CKIII Phạm Đức Thịnh, bác sĩ CKI Phạm Thị Minh Hằng, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Bánh, bác sĩ CKI Bùi Thị Yến. 
Đây đều là những bác sĩ uy tín, đã có thâm niên công tác tại các bệnh viện trung ương hàng đầu, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên môn để cập nhật những kiến thức y khoa mới nhất về Tai – Mũi – Họng và khoa Nhi nhằm nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh cho người dân. 
Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ trẻ như Ths. Bs Lê Văn Chính, Ths. Bs Saing Pisy vẫn luôn không ngừng học hỏi, nâng cao nghiệp vụ, nghiên cứu những đơn thuốc hay giúp trị bệnh hiệu quả cho bệnh nhân. Chính sự phối hợp làm việc giữa đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với đội ngũ bác sĩ trẻ đầy nhiệt huyết đã tạo nên thương hiệu khoa Tai – Mũi – Họng và khoa Nhi của Bệnh viện Hồng Ngọc trong lòng mỗi bệnh nhân gần xa.
Ưu đãi 20% dịch vụ Tai Mũi Họng và khoa Nhi tại Hồng Ngọc Savico - ảnh 3

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm khoa Nhi và Tai – Mũi – Họng của Bệnh viện Hồng Ngọc

Với những ưu điểm trên, Bệnh viện Hồng Ngọc Savico tự hào là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố của một cơ sở y tế đạt đẳng cấp quốc tế, là địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn có thể lựa chọn để chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Hãy click đăng kí ngay hôm nay để được ưu đãi khám Tai – Mũi – Họng và Nhi khoa với các bác sĩ hàng đầu của Bệnh viện Hồng Ngọc.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, cơ sở Savico, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ, đặt hẹn, tư vấn: 0911 571 955

Website: https://hongngochospital.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá