Vẫn cố gắng níu kéo dù vợ mất nết

TPO - Tôi không hiểu anh còn tiếc nuối gì mà vẫn còn cố gắng níu kéo cô vợ mất nết của anh như thế?

Ảnh minh họa:Internet
Ảnh minh họa:Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@baotienphong.com.vn

Anh cứ bình tâm suy xét đi. Cô ấy trẻ trung ư? Sành điệu ư? Hay quá trẻ trung xinh đẹp so với anh?

Khi cô ta chấp nhận làm vợ anh, có con với anh thì cô ta làm gì cũng sẽ phải hoàn thành trách nhiệm làm dâu, làm vợ, làm mẹ trong nhà chứ?

Đằng này chỉ vì anh yếu sinh lý, cô ấy đã bỏ anh để đi cặp bồ, con trai anh mới có 2 tuổi, còn quá non nớt và rất cần bàn tay chăm sóc của người mẹ,vậy mà cô ấy cũng bỏ con cho nhà chồng để đi tìm vui với người tình.

Đã thế khi bị mẹ chồng bắt gặp đang tình tự với tình nhân, cô ta còn chẳng hề ngượng ngùng, e ngại, còn công khai luôn chuyện nhơ nhớp ấy của mình.

Nói thật với anh, đọc xong bài viết Vợ cặp bồ vì không thể “ngủ chay” của anh, nếu ở vào địa vị của anh, tôi bỏ cô ấy từ lâu rồi, chứ chẳng cần phải tâm sự, hỏi han ý kiến mọi người nữa đâu.

Bức xúc thì nói vậy chứ tôi cũng thấy thương cho hoàn cảnh của anh. Nhưng đằng nào thì câu chuyện cũng xảy ra rồi anh ạ, bây giờ việc cần làm là anh mời phụ huynh cả hai bên ngồi lại để vợ chồng anh trình bày hết ngọn nguồn.

Vì như anh cho biết anh đã thuyết phục vợ anh mà cô ta không nghe, không đồng ý ly hôn mà còn nói trắng ra những suy nghĩ về việc “ngồi mát ăn bát vàng” để hưởng cơ ngơi, tài sản của nhà anh nữa.

Nghịch cảnh này phải có tiếng nói của hai bên gia đình, bố mẹ cô ấy cũng cần phải có trách nhiệm phân tích phải trái cho cô ấy hiểu.

Còn nếu cuối cùng cô ấy vẫn giữ quan điểm của mình, thì tốt nhất anh nên mạnh dạn mà chia tay cô ấy đi. Anh cứ đàng hoàng mà làm đơn ra tòa, tôi nghĩ rằng lẽ phải sẽ thuộc về anh.

Ba má anh còn khỏe, con trai anh cũng đã “miệng ăn chân chạy” rồi, anh không nên quá bi quan mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Anh nên giành thời gian để chạy chữa cho chứng bệnh khó nói ấy của mình, y học ngày càng tiến bộ, anh ạ.

Anh mới 40 tuổi, đường đời còn dài và hạnh phúc sẽ mỉm cười với anh. Tôi hi vọng và cầu chúc cho anh điều này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá