Vẫn còn may mắn vì chưa có con với kẻ Sở Khanh lừa tình, lẻo mép

TPO - Để cho anh ta lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của cô đến như thế là quá đủ rồi. Không có lý gì sau bao sự việc cay đắng xảy ra, cô lại không nhận ra bản chất xấu xa của người đàn ông trong cái vỏ bọc đẹp trai, hào hoa, dũng cảm ấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những lời tâm sự của cô trong câu chuyện "Tin lời Sở Khanh, tôi mất cả tình lẫn tiền", tôi thấy thương nhưng cũng giận cô vô cùng. Cô hãy đứng dậy đi, đừng ngồi đó mà than thân trách phận, mà gặm nhấm nỗi buồn và sự tiếc nuối những gì đã đánh mất vào tay kẻ Sở Khanh nữa. Sẽ chẳng có ích gì và cũng không bao giờ có thể lấy lại những thứ đã vĩnh viễn ra đi đó đâu.

Điều cần làm bây giờ là cô hãy dũng cảm đối diện với sự thật, cương quyết tống cổ kẻ lừa tình, Sở Khanh lẻo mép ấy ra khỏi nhà mình. Để cho anh ta lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của cô đến như thế là quá đủ rồi. Không có lý gì sau bao sự việc cay đắng xảy ra, cô lại không nhận ra bản chất xấu xa của người đàn ông trong cái vỏ bọc đẹp trai, hào hoa, dũng cảm ấy.

Hãy sớm tỉnh táo để cắt đứt ngay chuyện tình cảm với kẻ lừa đảo trắng trợn, mất nhân cách ấy, cô còn giữ anh ta lại ngày nào thì cuộc sống của cô còn ở trong thảm hoạ ngày đấy. Phải nói thật lòng là trong mối quan hệ này, cô vẫn còn may mắn bởi chưa có con với anh ta, nếu không thì nỗi bất hạnh sẽ nhân lên gấp nhiều lần nữa.

Vấp ở đâu thì đứng lên ở đó, cô ạ, tài sản mất đi rồi cũng sẽ có thể gây dựng lại được, nhưng danh dự mất rồi sẽ khó để có thể chuộc lại. Biết sai rồi thì sửa, hãy tự tin đạp bỏ mối quan hệ tệ bạc ấy để làm lại cuộc đời, cô nhé. Mong cô sớm tìm lại được hạnh phúc thật sự của cuộc đời mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng