Vận mệnh hên - xui của 12 con giáp trong tháng 9 âm

Bước vào tháng 9 âm lịch, vận mệnh tổng thể của 12 con giáp có một chút đi xuống

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tuổi Tý

Tổng quan vận mệnh:

Tháng 9 này hung tinh tập trung, vận thế tiếp tục hơi hướng mờ nhạt của tháng trước. Tổng thể là lành ít giữ nhiều. Công việc vẫn như tháng trước, không có mấy khởi sắc. Phương diện tình cảm gặp chút sóng gió, cần thêm chút thận trọng. Phương diện tài vận dễ vượt khỏi tầm dự tính, nhất định phải cẩn trọng. Sức khỏe tương đối thuận lợi, cần chú ý vấn đề sử dụng máy tính quá mức.

Công việc:

Tháng này những người tuổi Tý vận thế công việc có phần đi xuống. Rất nhiều vấn đề rối rắm không giải quyết được, tình hình bắt đầu phát triển theo hướng không có lợi. Người tuổi Chuột tháng này nên “án binh bất động”, quan sát một thời gian rồi hãy tính tiếp. Cuối tháng là lúc những người tuổi Tý nên phát huy tính tích vốn có của mình, nên nói thì hãy nói.

Tình cảm:

Những người tuổi Tý bước sang tháng 9 này, tâm tư có vẻ đa nghi hơn là tháng trước, có phần không thỏa mãn đối với rất nhiều các hành động của đối phương, có đôi lúc xảy ra đấu khẩu giữa hai người. Những người có gia đình thì sẽ có ý kiến bất đồng vì vấn đề gia trạch, cha mẹ hoặc con cái. Khả năng xảy ra to tiếng là khá lớn, nếu như bên cạnh có người thân thì sẽ tốt hơn, và cũng cần chú ý hơn đến bạn đời của mình.

Tài vận:

Do biểu hiện trong công việc không tốt nên tháng này tài chính của người tuổi Tý có chút biến động. Tổng thể thì là giảm sút, thu nhập ít hơn, có thể mất của, nếu không cẩn trọng có thể lâm vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Sức khỏe:

Tháng này những người tuổi Tý do tình cảm và sự nghiệp đều có biến động nên tâm trạng không được tốt lắm, có lúc bứt rứt không yên. Giữa tháng nên đi du lịch dài ngày một chuyến. Những người lớn tuổi nên thêm nhiều niềm vui đồng thời nên kịp thời đi kiểm tra sức khỏe.

Màu sắc may mắn tháng này: màu xám.

Hướng may mắn tháng này: hướng Đông Bắc.

Tuổi Sửu

con giáp, hợp tuổi, vận mệnh

Tổng quan vận mệnh:

Tháng này Cát tinh chiếu rọi, mặt trời chiếu sáng, biểu hiện cho một hướng đại lợi, vận thế tổng thể khá thuận lợi. Những trở ngại của mấy tháng gần đây hoàn toàn biến mất và đang bước tới một trang mới hơn. Phương diện tình cảm thêm chút ấm áp, nhưng cũng không thể chủ quan. Tài vận tốt, thu nhập tăng, đầu tư được. Sức khỏe tốt, chỉ là tháng này tốt nhất là không nên đi phẫu thuật, làm đẹp.

Công việc:

Tháng này sự nghiệp của những người tuổi Sửu sẽ ở trong giai đoạn phát triển tương đối tốt, chỉ cần có thể xử lý tốt vấn đề mối quan hệ giữa người với người, làm việc chăm chỉ cầu thực thì có thể gặt hái được thành quả không hề nhỏ. Những bạn trẻ còn đang tuổi đi học thì vận thế học hành tốt. Nếu có thể chú ý tập trung vào việc học tập thì thành tích đạt được không ngừng được nâng cao.

Tình cảm:

Tuổi Sửu tháng này tình cảm có chút thay đổi. Mối quan hệ giữa hai người tốt đẹp hơn, nồng ấm hơn, nhưng những ý kiến trái chiều và những vết rạn nứt giữa hai người là những điều không nên xem nhẹ. Vì vậy việc tạo nên những điều lãng mạn thường xuyên là không thể thiếu. Đối với những người đã lập gia đình thì tháng này cần giải quyết mâu thuẫn gia đình khá nhiều. Mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu cần phải chú ý. Việc gì cũng cần hiểu cho nhau thì mọi việc trong nhà mới mong êm ấm được.

Tài vận:

Tài vận tháng này so với tháng trước thì có lớn hơn khá nhiều, sẽ phải qua nhiều tầng trung gian mới có được cơ hội thăng tiến. Kiến nghị những người tuổi Sửu nên mang tiền đi đầu tư. Chỉ có điều đầu tư tốt nhất là nhiều người, tuyệt đối không nên chỉ đơn phương một mình đầu tư.

Sức khỏe:

Sức khỏe tháng này của người tuổi Tuất vẫn khá là ổn định, nếu có thể duy trì tập thể dục thể thao hằng ngày thì tinh thần lúc nào cũng tốt. Chỉ có điều là thàng này vẫn cần tĩnh dưỡng một chút, tốt nhất là không nên làm phẫu thuật, giảm cân.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây.

Hướng may mắn: hướng Đông

Tuổi Dần:

Tổng quan vận mệnh:

Tháng này vận thế lên cao, sao Thiên Hỷ vào cung, vận thế tổng thể đi lên theo hướng tốt đẹp. Về phương diện tình cảm chỉ cần động não một chút là có thể tiến triển thêm một bước. Công việc cơ bản không biến động gì lớn, rất nhiều viêc không nhất thiết bạn phải ra tay. Tài vận tốt, thu nhập có phần tăng, nhưng tốt nhất là không nên đầu tư. Sự miễn dịch của cơ thể yếu hơn chút.

Công việc:

Về công việc, người tuổi Dần tháng này có thể nói là có khá nhiều tiềm lực, những trở ngại của tháng trước đã tan biến hết. Công việc có thể nói là thuận buồm xuôi gió, hi vọng là có điều bất ngờ đến. Kiến nghị những người tuổi Dần có thể đi sâu vào xây dựng sự nghiệp, giữ vững chức vị hiện tại, khôi phục lại sự nghiệp, thì sẽ mang về tin mừng không ít.

Tình cảm:

Tháng này tình cảm của người tuổi Dần có chút thay đổi. Nếu như có thể cho đối phương cơ hội hoặc tiếp xúc nhiều thì tình cảm sẽ càng nồng ấm. Nhưng nhất định phải nắm được sở thích của đối phương trước nếu không rất dễ sinh ra hiểu lầm không đáng có. Với những người còn độc thân thì tháng này nên tham gia nhiều hơn đến những hoạt động nơi mình đang sinh sống, bất kể là hoạt động nào thì cũng nên thể hiển bản thân cho tốt sẽ tìm được đối tượng phù hợp.

Tài vận:

Về tài vận, tổng thể tháng này tài vận rất tốt, thu nhập tăng, nhưng không thích hợp để đầu tư, do đó vẫn duy trì tình trạng tốt. Cấm kỵ vay nặng lãi, đánh bạc.

Sức khỏe:

Sức khỏe tháng này ở mức độ bình thường, mặc dù không được ngày nào cũng tràn đầy sinh lực nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống thường nhật. Tuổi Dần tháng này sự miễn dịch thấp, tiết trời thu chuyển sang đông cần phải giữ ấm cơ thể.

Màu sắc may mắn: màu trắng.

Hướng may mắn: hướng Đông Nam

Tuổi Mão:

Tổng quan vận mệnh:

Vận thế tháng này không ổn định, nhiều việc gặp trắc trở, gian nan. Công việc khá là nhiều thăng trầm, nhưng không có nghĩa là không giải quyết được. Về tình cảm thì hai bên thỉnh thoảng có đấu khẩu, gia đình không ngừng cãi vã, việc bình tâm suy nghĩ là điều cực kỳ quan trọng. Tài vận thì thu nhập tương đối ổn định nhưng cũng cần tính toán kỹ lưỡng. Sức khỏe suy sút nên cần chú trọng giữ gìn sức khỏe.

Công việc:

Tuổi Mão tháng này công việc tiến triển không thuận lợi, gặp phải nhiều khó khăn. Gặp được người cùng tuổi Mão thì rất tốt, có thể giúp vượt qua không ít khó khăn. Nhưng do sự nghiệp vẫn khá bấp bênh nên bất kể chi tiết, vấn đề nhỏ nào cũng không được bỏ qua, như vậy mới có thể gây dựng nền tảng cho dự phát triển sau này.

Tình cảm:

Về tình cảm có sự chuyển biến tốt với đối phương. Gặp mâu thuẫn thì nhẫn nại là ưu tiên hàng đầu, chỉ có thể trò chuyện, lắng nghe mới có thể giải quyết tốt được vấn đề. Những người có gia đình thì cuối tháng có thể gặp một vài mâu thuẫn, mặc dù đều là những điều vụn vặt nhưng cũng không ai chịu nhường ai. Kiến nghị hai bên nên im lặng yên tĩnh một thời gian rồi hãy bàn tiếp.

Tài vận:

Tài vận tổng thể tháng này bình thường. Thu nhập ổn định, không có gì nổi trội. Nhưng do các thành viên trong gia đình chi phí tăng nên tháng này cũng là tháng cần cân đo đong đếm cẩn trọng. Cuối tháng cẩn thận có người lừa qua điện thoại.

Sức khỏe:

Nhìn chung sức khỏe khá tốt, việc gì cũng lạc quan, gặp gian nan cũng suy nghĩ theo hướng tích cực. Bắt đầu chú ý đến môn thể thao rèn luyện sức khỏe, có hướng học tập mới, băt đầu quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe.

Màu sắc may mắn: màu xanh lá cây.

Hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Thìn:

con giáp, hợp tuổi, vận mệnh

Tổng quan vận mệnh

Tháng này vận khí đi xuống, vận thế suy yếu. Về công việc, việc khó khăn nhiều, những việc phiền não cần nhẫn nại, đồng thời cần chú ý thắt chặt các mối quan hệ. Về tình cảm, có cơ hội tạo nên thành quả nhưng mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi. Về tài vận, lượng tiền lưu động lớn cần chú ý, đồng thời có thể chú ý đến nhiều hướng đầu tư khác nhau.

Công việc:

Tuổi Thìn tháng này sự nghiệp không tốt. Công việc gặp nhiều trở ngại, làm tiến độ công việc có phần trì trệ, cần có việc bất ngờ để thay đổi. Kiến nghị người tuổi Thìn phải nhẫn nại, vượt qua sóng gió, không nên quá mưu cầu tuyệt đối với mọi chuyện để tránh thêm kẻ địch cho mình. Cần củng cố thêm mối quan hệ với người cùng lập trường với mình.

Tình cảm:

Về tình cảm trong tháng này người tuổi Thìn khiến người khác phải ngưỡng mộ. Có cơ hội nên duyên trong tháng này. Đây là thành quả cho sự quyết tâm đến cùng của các bạn. Người đã lập gia đình có thêm thành viên mới, nhưng hai bên có thể có nhiều mâu thuẫn xung quanh vấn đề chăm sóc nuôi dạy con cái, nhưng cãi lộn cũng chỉ là quá trình đáng có mà thôi. Nói chung là tháng này tuổi Thìn cứ hưởng thụ hạnh phúc đi thôi.

Tài vận:

Tài vận tháng này không tốt. Tuyệt đối không chung vốn đầu tư với người khác, lúc ký kết hợp đồng, thỏa thuận chú ý rào cản ngôn ngữ. Nhưng có thể chú ý về thị trường cổ phiếu, cần theo dõi tỉ mỉ và nắm bắt thời cơ.

Sức khỏe:

Sức khỏe của người tuổi Thìn tháng này rất tốt chỉ là tiếp đến áp lực sẽ nhiều hơn, nên học cách thả lỏng bản thân. Người lớn tuổi cần chú ý lạnh tay chân, cuối tháng không nên đến những nơi núi cao sông sâu.

Màu sắc may mắn: màu xanh.

Hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Tỵ

Tổng quan vận mệnh:

Vận thế tuổi Tỵ như sau: đặt chân ở điểm thấp nhất, hung tinh tập trung nhiều, các mối nguy hại không ngừng xuất hiện. Sự nghiệp đi xuống, việc nhỏ rất dễ gây nên mâu thuẫn. Về tình cảm cũng gặp không ít phong ba, nên im lặng để hiểu nhau, nếu không rất dễ chia cách. Về tài vận nên nhớ tránh xa các trò chơi liên quan đến tiền bạc. Về sức khỏe không có lợi cho việc đi xa, chú ý vấn đề lựa chọn phương tiện tham gia giao thông.

Tình cảm:

Tuổi Tỵ tháng 9 này tình cảm không được thuận lợi lắm. Với người có bạn đời cùng tuổi Tỵ tháng này tình cảm nảy sinh khúc mắc, ai cũng đều không muốn nói với đối phương thêm lời nào, gặp phải vấn đề gì đều rất dễ nảy sinh to tiếng, có thể cần đến sự can thiệp của người ở giữa. Người còn độc thân nhìn bề ngoài tưởng lắm hoa thơm nhưng thật sự là chẳng có lấy bông hoa nào đáng để bạn chú ý cả, nếu xử lý không tốt còn ảnh hưởng đến cả thanh danh của bạn.

Công việc:

Sự nghiệp tháng này vận khí không được tốt, công việc không ngừng phải chi tiêu thêm, mâu thuẫn với khách ngày càng cao, cấp trên không hài lòng với bạn. Nhiều khi chỉ là một chi tiết nhỏ, một vấn đề nhỏ, nhưng nếu không giải quyết kịp thời thì mâu thuẫn càng ngày càng nhiều. Đến cuối tháng cơ bản mới có thể xử trí thỏa đáng.

Tài vận:

Tài vận tổng thể không được tốt, công việc kém phát triển làm ảnh hưởng đến thu nhập, nếu không thắt chặt thu chi thì cuộc sống sinh hoạt ắt gặp khó khăn. Tốt nhất là không nên tham gia vào các trò chơi liên quan đến tiền bạc, vì vốn dĩ bạn không được dư giả, vậy cứ nên nắm bất lấy món lợi nhỏ trước mắt thôi đã.

Sức khỏe:

Tuổi Tý tháng này không lợi cho việc đi xa nhà, có bóng dáng của màu máu ẩn hiện. Khi gặp người lạ mặt nhất định phải cẩn trọng, tinh tường mới được, ra ngoài cũng cần lựa chọn phương tiện đi thận trọng, tốt nhất là có người thân đi cùng bên cạnh.

Màu sắc may mắn: màu hồng.

Hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Ngọ

Tổng quan vận mệnh:

Tuổi Ngọ tháng này vận khí tiếp tục lên cao, ánh hào quang chiếu rọi, tà khí và trở ngại đều đã biến mất, vận thế tổng thể cực tốt. Dưới sự trợ giúp của Cát Tinh sự nghiệp dần càng lên cao, có thể mở rộng tiền đồ, nâng cao năng lực bản thân. Về tình cảm tháng này có thể lập gia đình hược có người yêu. Về tài vận, trong tay khá dư giả, tận hưởng cuộc sống an nhàn.

Tình cảm:

Người tuổi Ngọ bước vào tháng 9 này sẽ nhận được sự ngọt ngào và đẹp đẽ trong tình yêu. Tháng này có thể nói là thời cơ tốt để tính chuyện thành gia lập thất, phù hợp để cầu hôn đối phương, có cơ hội lớn có được mỹ nhân. Mà người còn đang độc thân thì có thể chọn ngày đẹp để tỏ tình với người mà mình yêu thương.

Công việc:

Tuổi Mã do tháng này Cát Tinh tiến cung đem đến hưng vận liên tục. Những trở ngại trước đây đều không còn. Sự nghiệp có thể nói là như diều gặp gió, công việc như ý nguyện, càng có quý nhân phù trợ nên được cấp trên trọng dụng hoặc có cơ hội thăng chức. Người trẻ tuổi tháng này tinh thần rất tốt, rất thích hợp để đi học, tìm việc, chỉ cần dốc tâm vào học hành sẽ đạt được thành quả như mong đợi.

Tài vận:

Tháng này đơn đặt hàng nhiều vì vậy tài chính không ngừng tăng, cuộc sống dư giả. Có thể đáp ứng những gì mình mong muốn. Đồng thời tiền cũng không nên chỉ để trong ngân hàng mà hãy nên đem đi đầu tư.

Sức khỏe:

Tuổi Ngọ tháng này sức khỏe bình thường, đặc biệt là những người có tiền sử hay bệnh, do khí hậu tháng này thay đổi khá đột ngột, dễ dẫn đến cảm lạnh, viêm mũi dị ứng, ho khan..., nên chữa nhanh chớ để lâu.

Màu sắc may mắn: màu Vàng.

Hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Mùi

Tổng quan vận mệnh:

Tháng này trước hung sau cát, đầu tháng có chút lao đao, giữa tháng khá tốt. Vận thế tổng thể khá thuận lợi. Công việc suôn sẻ hơn đầu tháng, bước vào giữa tháng thì tất cả mọi vấn đề đều có thể giải quyết, công việc có bước đột phá. Về tình cảm, áp lực tâm lý lớn, tốt nhất là hãy cứ để thuận theo tự nhiên. Về sức khỏe có cải thiện đáng kể.

Công việc:

Tuổi Mùi tháng này vận thế có thể nói là đi lên từ từ, mặc dù ban đầu gặp một chút trắc trở nhưng chẳng có vấn đề gì lớn cả. Tổng thể thì kinh doanh có lợi, có thể đạt được mục tiêu trong thời gian nhất định. Chỉ tiếc là nếu có thể bỏ cái tôi của mình xuống một chút, giao lưu hạn chế vì điều này rất dễ gây thêm thù địch, không có lợi cho ta.

Tình cảm:

Về tình cảm tháng này có chút sóng gió, mình có tâm muốn thổ lộ tình cảm nhưng có thể bị từ chối, mà hôn nhân vốn đã định rõ ràng thì có thể lại có không ít sự việc phát sinh ngoài ý muốn. Vì vậy với những người tuổi Mùi mà sức chịu đựng về tâm lý không tốt thì hãy cứ để mọi việc thuận theo tự nhiên thì hơn, không nên quá kích động nếu không sẽ tổn thương chính mình.

Tài vận:

Tài vận tổng thể tháng này tốt, đầu tháng có chút xáo động về tài chính nhưng không nên phát sinh vay mượn với người khác, nếu muốn đầu tư thì hãy đợi cuối tháng. Cuối tháng thì có không ít khoản nợ trước đó được trả về ngân khố của bạn.

Sức khỏe:

Về sức khỏe tháng này có sự chuyển biến khá lớn, đới với những người cao tuổi vẫn nên tĩnh dưỡng, những thói quen có lợi cho ăn uống cần được duy trì. Người trẻ tuổi nên chú ý đề phòng bị ngã, bị thương.

Màu sắc may mắn: màu Tím.

Hướng may mắn: Tây Nam.

Tuổi Thân

con giáp, hợp tuổi, vận mệnh

Tổng quan vận mệnh:

Tháng này là tháng Hung Tinh tụ họp vận thế đi xuống, thật là điềm xấu. Mối quan hệ giữa người thân trong nhà có phần không thuận, sự nghiệp cũng xuất hiện khá nhiều vấn đề, nếu như không thể giải quyết kịp thời thì sự nghiệp có thể đi xuống mức thấp. Thời gian này sức khỏe cũng không được tốt, sự mệt mỏi quá mức có thể nguy hại đến sức khỏe, dễ lây bệnh truyền nhiễm.

Công việc:

Tuổi Thân tháng này công việc trắc trở, đơn đặt hàng trước đây có thể do nhiều nguyên nhân mà không thể thực hiện được, không cẩn thận có thể đắc tội với khách hàng, cuối cùng chỉ có thể rời khỏi công ty. Những người bắt đầu khai thác kinh doanh trong tháng này sẽ đối mặt với việc bí mật công ty bị tiết lộ, bị cấp dưới quay lưng lại.

Tình cảm:

Tháng này tình cảm tuổi Thân bình thường. Những người tuổi Thân còn đang trong quá trình yêu đương thì có thể tốt hơn một chút, hai bên đều tôn trọng nhau và cũng cố gắng phấn đấu vì tương lai chung. Nhưng những ai đã thành gia lập thất thì lại không được nhẫn nại cho lắm, mối quan hệ cha mẹ – con cái, mẹ chồng – nàng dâu không thuận, mặc dù trong lòng cũng không muốn làm lành nhưng vì thể diện nên chẳng muốn biểu lộ ra.

Tài vận:

Tài vận tháng này bình thường, sự nghiệp gặp chút khó khăn, khiến tài chính có phần hao hụt. Tháng này ngoài việc phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi kinh doanh ra thì còn cần phải củng cố vận động thêm nguồn tài chính. Kiến nghị nên tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè, tìm cơ hội phát tài.

Sức khỏe:

Về sức khỏe tháng này không tốt, do phải chạy đôn chạy đáo cả việc gia đình lại công việc nên trong người mệt mỏi, lao lực, cần đặc biệt chú ý nhờ cậy vào người thân bên cạnh.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây.

Hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Dậu:

Tổng quan vận mệnh:

Vận thế tháng này hồi sinh, nhưng ám khí vẫn còn tồn tại, nên Cát Tinh chưa ổn định. Tài vận có chút chuyển biến nhẹ, không có sự xáo động lớn nào về tài chính, công việc vẫn cần tính toán kỹ lưỡng mới được. Về công việc, việc cần làm rất nhiều, chỉ cần tận tâm tận lực thì sẽ đạt được thành công nổi trội. Về tình cảm, nhớ là chủ động duy trì mối quan hệ, tuyệt đối không được coi mình là trung tâm, cần chú ý đến vấn đề môn đăng hậu đối.

Công việc:

Tháng này công việc khá bận rộn. Công việc còn lưu lại trước đây giờ đã đến hồi trọng điểm, tháng này cần chú ý sửa sang, bổ sung những điều còn thiếu sót hay chưa hợp lý. Nhưng vẫn có đôi điều lưu tâm, giữa đồng nghiệp với nhau cần chăm chỉ, đoàn kết một lòng.

Tình cảm:

Tháng này người tuổi Dậu có phần thiên về cái tôi cá nhân trên phương diện tình cảm, rất dễ coi mình là trung tâm. Kiến nghị người tuổi Dậu nên tích cực chủ động hơn, dù là bận nhưng cũng cần bỏ chút thời gian đầu tư cho chuyện tình cảm. Người độc thân thì không nên đặt ra quá nhiều điều kiện, mà hãy xem mình có điều kiện gì để đối phương có thể đáp ứng được. Tất cả đều cần xem xét kỹ, chọn người môn đăng hậu đối là thích hợp nhất.

Tài vận:

Bước vào tháng này, tuổi Dậu có nhiều khoản phải chi tiêu hơn, ví dụ như mua vật dụng gia đình, người trong nhà đau ốm... Cần tính toán kỹ lưỡng, nhưng cũng không nên quá thắt chặt chi tiêu. Có thể quan tâm đến bất động sản và cổ phiếu.

Sức khỏe:

Sức khỏe tháng này khá tốt, sức miễn dịch tăng, cơ bản không có bệnh. Nhưng cần chú ý đến vấn đề vệ sinh ăn uống cá nhân, hằng ngày nhớ ăn sáng. Người trẻ tuổi cần chú ý việc lựa chọn thực phẩm.

Màu sắc may mắn: màu Vàng.

Hướng may mắn: hướng Tây.

Tuổi Tuất:

Tổng quan vận mệnh:

Nếu như tháng trước là thiên đường thì có thể nói tháng này người tuổi Tuất thực sự là địa ngục. Các sao Quyển Thiệt, Dịch Mã, Giảo Sát, Tam Hình nhập cung cùng lúc, vận thế có thể nói là xuống vực thẳm. Sự nghiệp gặp không ít gian truân, trực tiếp làm tài vận trượt dốc. Tình cảm vốn dĩ đã khó khăn lắm mới có chút tiến triển thì nay lại xuất hiện vấn đề rắc rối. May mắn là tháng này lại có quý nhân phù trợ nên sẽ mang đến vận may tốt.

Công việc:

Sự nghiệp tháng này không có bước đột phá nào lớn, việc duy trì ổn định vẫn là hướng đi chính. Đàm phán, ký kết hợp đồng có thể xuất hiện khe hở, làm khách hàng không hài lòng và đi mất, gây nên tổn thất không hề nhỏ, khiến cấp trên trên càng không hài lòng về bạn. Sự cạnh tranh giữa đồng nghiệp lại càng ác liệt nhưng vẫn chưa đến thời khắc then chốt nên bạn tuyệt đối không nên lật nốt con bài cuối cùng của mình.

Tình cảm:

Tháng này tình cảm sẽ gặp chút thách thức, khó khăn, mặc dù tình cảm hai người trước đây rất tốt nhưng một khi chính thức chung sống thì lại phát sinh khá nhiều mâu thuẫn. Nhưng chỉ cần vượt qua thời gian này thì hạnh phúc sau này cực kỳ viên mãn. Những người còn độc thân thì tình cảm không có biến động nhiều, cuộc sống độc thân hiện tại khá ổn.

Tài vận:

Tài vận tháng này không tốt, do ảnh hưởng trong công việc nên có khi phải tiêu tốn chút ngân khố. Chỉ cần chịu khó động não thì việc lấy lại ngân sách là điều không khó khăn.

Sức khỏe:

Sức khỏe tháng này rất tốt, đầu óc tỉnh táo giúp bạn dễ dàng giải quyết mọi việc phát sinh trong cuộc sống. Chỉ có điều do tháng này phải xử lý nhiều việc nên sẽ thấy lao lực chút ít, nên chú trọng ăn uống đúng giờ giấc.

Màu sắc may mắn: màu đỏ.

Hướng may mắn: Tây Nam.

Tuổi Hợi:

Tổng quan vận mệnh:

Tháng này Cát Tinh chiếu rọi, vận thế tốt đẹp, nếu có thể không nề hà vất vả, thì có thể biến Hung thành Cát. Về công việc tuy có hơi bận bịu nhưng trong lòng tràn đầy niềm tin thì viễn cảnh tương lai tươi đẹp sẽ dần hiện rõ. Về tình cảm, tốt nhất là nên chủ động hơn, không nên đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn. Về tài vận thu nhập khả quan, nhớ là nên sử dụng tốt đồng tiền mà mình kiếm ra.

Công việc:

Tuổi Hợi tháng này vận thế công việc không ngừng lên cao, đầu tháng công việc có chút đình trệ nhưng một khi đã vào giữa tháng thì tình thế bắt đầu biến chuyển rõ rệt theo hướng tốt, công việc triển khai mọi hướng đều thuận lợi. Không ngừng phải bận rộn với trách nhiệm gia đình, trách nhiệm với công việc, cuộc sống riêng tư cá nhân, nhưng trong lòng luôn tràn đầy niềm tin thì sẽ học được rất nhiều thứ. Kiến nghị người tuổi Hợi nên đeo vòng mã não vừa có lợi cho việc điều hòa thân thể, trấn tĩnh tâm can, tạo nền tảng để ứng chiến với những thách thức tiếp theo.

Tình cảm:

Tháng này tuổi Hợi quyết không chịu cô đơn, sẽ dùng tất cả các biện pháp để theo đuổi hạnh phúc mà mình mong muốn. Người còn độc thân thì nhớ chú ý đến xung quanh hoặc những người đang thân quen với bạn nhưng bị bạn không để ý đến, lúc này họ đang quan tâm chú ý đến bạn. Những ai ưa thích du lịch thì nên đi đến những nơi có hơi hướng nghệ thuật, có thể nhân đó mà có được một cuộc tình êm đẹp.

Tài vận:

Tháng này tài vận tốt do sự nghiệp có chút khởi sắc nên thu nhập có thể nói là khả quan, chi tiêu đúng lúc. Kiến nghị những người có tiền dư nên đầu tư vào bản thân có thể cải thiện cuộc sống hoặc học thêm được chút kiến thức, tài nghệ mới.

Sức khỏe:

Tuổi Hợi tháng này không có vấn đề gì về sức khỏe nhưng khẩu vị tốt, rất dễ hấp thu chất dinh dưỡng và tăng cân. Lúc tâm trạng tốt cũng sẽ có xu hướng phung phí nhưng bản thân phải biết hạn chế mới tốt.

Màu sắc may mắn: màu xám.

Hướng may mắn: Tây Nam.

Theo Khám phá

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá