Vật nài xin vợ gánh nợ vì “trót” vung tay bao bồ bằng tiền cơ quan

TPO - Em không biết có ai đó đã cho chị lời khuyên là nên gánh nợ hộ chồng để níu giữ hạnh phúc hôn nhân sau những gì kinh khủng đã xảy ra trong câu chuyện Sự nghiệp của chồng “đổ nhào” vì nữ nhân viên trẻ ngọt ngào, đễ thương. Liệu chị có thể cố gắng để quên đi mọi chuyện mà giữ tổ ấm đang lạnh dần khi chính chị đã thực tai nghe chồng thú tội là món nợ ấy do chồng bao gái mà nên?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Còn quan điểm của riêng em, em ủng hộ cả hai tay để chị dứt tình cảm với anh ta càng sớm càng tốt. Chị đừng vội mềm lòng tin vào lời ân hận đầu môi, chót lưỡi của chồng mà tha thứ, rồi nhận cục nợ quá lớn không biết đến bao giờ mới trả xong đó!

Nếu chồng chị thực sự xứng đáng với tình yêu của chị, thì nhất định câu chuyện trớ trêu này sẽ chẳng có cơ hội xảy ra. Vì vậy để giải quyết êm thấm sự việc này như chị mong muốn, điều duy nhất chỉ cần làm là một lá đơn ra tòa thôi chị ạ.

Chị còn trẻ, chị cũng có chỗ đứng tốt trong xã hội, thu nhập của chị chắc chắn cũng đủ để chị và con trai sống đầy đủ mà không cần đến sự giúp đỡ của chồng. Bây giờ là thời điểm thích hợp để vợ chồng chị chia tay, để kéo dài thêm nữa khi có thêm thành viên mới chị sẽ khó lòng đưa ra quyết định ly hôn vì ảnh hưởng đến một đứa con còn trứng nước nữa.

Chuyện gia đình chị là chuyện riêng tư của vợ chồng chị, tốt nhất chị nên bàn bạc nghiêm túc với chồng Để có giải pháp hợp lý. Mọi ý kiến bên ngoài chỉ nhằm để chị tham khảo, mong chị có nghị lực, sáng suốt và nhanh chóng có chính kiến của mình để sớm ổn định cuộc sống cho chị và con trai chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá