Vay “lãi đen” để bao gái, chồng bị lột sạch cả tiền lẫn tình

TPO - Chị có tin rằng sau chuyện vì bao gái phải vay mượn của xã hội đen rồi bị chúng lột sạch tài sản, tiền nong thì chồng chị sẽ cải tà quy chính, về sống yên ổn với vợ con không?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Chị có tin rằng sau chuyện vì bao gái phải vay mượn của xã hội đen rồi bị chúng lột sạch tài sản, tiền nong thì chồng chị sẽ cải tà quy chính, về sống yên ổn với vợ con không?
Tôi thấy khó tin sau khi đọc câu chuyện Sự thật chuyện chồng tôi bị gái làng chơi “bỏ bùa yêu“ đấy chị ạ, bởi một khi đàn ông đã có cái máu lăng nhăng, ngoại tình, đã chủ đích qua mặt vợ cung phụng tiền bạc cho gái để đổi lấy sự hưởng thụ bản năng thì sẽ có nhiều lần sau nữa phạm lại cùng một lỗi đấy.

Không biết chị định giải quyết chuyện tế nhị, trớ trêu này như thế nào, còn tôi nếu là trường hợp của tôi, tôi sẽ không nương nhẹ tay với người đàn ông mang tiếng là chồng mình mà tệ bạc, mà sa đoạ thế đâu. 

Tôi sẽ làm gì ư? Trước tiên là tôi sẽ mời bố mẹ đôi bên đến để thông báo sự thật câu chuyện, sẽ xin phép phụ huynh cho mình được chia tay với chồng, bởi cái tội thiếu thuỷ chung, sống buông thả của người đàn ông khi đã có vợ là không thể tha thứ được.

Chị còn trẻ, con gái chị cũng đã lớn! Thiếu bàn tay của anh ấy trong nhà không vì thế mà mẹ con chị thiếu ăn, thiếu mặc. Cứ mạnh dạn đưa đơn đi chị ạ, nếu anh ấy thật sự hối lỗi, anh ấy sẽ biết phải làm gì để được chị chấp nhận trở về, bằng không chị cũng nhẹ lòng vì mình không làm điều trái với tình cảm lòng mình là cố gắng níu giữ một con người không xứng đáng để buộc cả mình, cả con mình suốt đời phải chịu tiếng nhịn nhục chỉ cốt giữ được người đàn ông trong nhà. Mạnh mẽ lên chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá