Về nhà lúc rạng sáng, vợ chết lặng nhìn cảnh trong phòng ngủ

TPO - Bác hiểu nỗi đau của cháu lúc này khi tận mắt chứng kiến cảnh chồng mình quan hệ bất chính với osin trẻ ngay trong nhà của vợ chồng mình như vậy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Osin trẻ ngoan ngoãn, ngây thơ nhưng biết chờ thời cơ 'hạ gục' ông chủ, bác hiểu nỗi đau của cháu lúc này khi tận mắt chứng kiến cảnh chồng mình quan hệ bất chính với osin trẻ ngay trong nhà của vợ chồng mình như vậy. Nhưng bác khuyên cháu nên hết sức bình tĩnh, đừng vì bức xúc mà làm ầm ĩ hay đưa đơn ra quyết định chia tay lúc này. 
Bình tĩnh, từ từ tháo gỡ từng nút thắt một thì chuyện khó mấy cũng có cách giải quyết êm thấm cháu ạ. 
Để yên ổn vợ chồng có thời gian ngồi lại với nhau tìm nguyên nhân sự việc thì trước tiên cháu hãy chấm dứt chuyện thuê cô giúp việc trẻ kia, sau khi đã thanh toán sòng phẳng công xá cho cô ấy để cô ấy trở về quê cháu nhé. 
Nếu thực sự chồng cháu là người đàn ông tốt, luôn thương yêu vợ con, nhưng chỉ vì một phút nghiêng ngả "say nắng" không giữ được mình trước sự cám dỗ ngọt ngào của cô osin trẻ kia thì cháu nên xem xét, cho chồng cơ hội chuộc lỗi.
Vợ chồng một ngày nên nghĩa, là ăn đời ở kiếp, không phải manh quần tấm áo mà muốn thay là thay được, vả lại hiện nay vợ chồng cháu đã có con chung, cháu bé lại mới cai sữa, nên chuyện xẻ đàn tan nghé bây giờ người phải gánh chịu thiệt thòi chính là con trai của các cháu đấy.
Tuy vậy nếu tự bản thân cháu thấy không muốn sống cùng người đàn ông đã phản bội mình thì cháu cứ làm theo suy nghĩ của mình. Bác tin rằng cháu là người phụ nữ tốt, có trình độ cháu sẽ biết phải hành động như thế nào để ổn định cuộc sống cho mình và cho con trai. Chúc cháu thành công

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng